Thương hiệu điều hòa được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn chính là Daikin. Lý do mà chiếc điều hòa này lại được tin dùng như vậy?

Lý do đầu tiên chính là thương hiệu uy tín, lâu đời có xuất xứ từ Nhật Bản. Daikin là thương hiệu đầu tiên phát minh ra dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRV dành cho các tòa nhà, cao ốc trung tâm thương mại… với nhiều tính năng vượt trội. Hơn nữa, Daikin là hãng duy nhất tại Việt Nam chỉ chuyên tập trung về mảng điều hòa không khí. Các dòng điều hòa Daikin điều được sở hữu những thiết kế tiên tiến. Cơ chế hoạt động của điều hòa Daikin vận hành bền bỉ, máy điều hòa không khí Daikin có thể hoạt động cực êm và vô cùng hiệu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Thông tin về điều hoà đaikin 2 chiều

Cảm biến mắt thần thông minh giúp tiết kiệm điện năng

Công nghệ Inverter của Daikin không chỉ mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ cho hệ thống điều hòa không khí mà còn ít tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường. Bện cạnh đó chính là cảm biến mắt thần thông minh với cảm biến hồng ngoại sẽ dò tìm sự chuyển động của người ở trong phòng. Điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng 2 độ C nếu không có người để giảm bớt công suất, tiết kiệm đến 20% điện năng cho gia đình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm giá điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu

Với cánh đảo gió mạnh mẽ máy điều hòa Daikin sẽ giúp cho luồng không khí lạnh được lan tỏa khắp mọi ngóc ngách, mọi nơi trong phòng, mang đến khả năng làm lạnh đồng đều cho cả gian phòng của bạn. Máy điều hòa Daikin ngoài việc mang lại sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến thì máy điều hòa Daikin còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn với công nghệ kháng khuẩn, khử mùi ưu việt với công nghệ xúc tác quang Apatit Titan của máy điều hòa Daikin hoạt động mạnh mẽ, hấp thu hiệu quả các phân tử vi khuẩn và bụi cực nhỏ. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi ưu việt này giúp mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Các chế độ làm lạnh đa dạng như : chế độ làm lạnh của máy điều hòa Daikin nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút, máy điều hòa Daikin gấp 1.5 lần so với điều hòa thông thường, sẽ nhanh chóng mang đến cho gia đình không gian mát lạnh, thoải mái cùng với chế độ ngủ ngon mang đến cho người sử dụng một giấc ngủ ngon mà không phải lo bị lạnh vào ban đêm. Chính vì những lý do trên mà máy điều hòa Daikin trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng nhất hiện nay.