Trong số các món trang sức trên thị trường, Trang sức ngọc trai đen luôn đứng đầu về vẻ đẹp tinh tế và huyền bí của màu đen huyễn hoặc. Màu đen là biểu trưng cho sự huyền bí. Mang trong mình ý nghĩa của sự huyền bí, sự quý phái và đẳng cấp của tầng lớp quý tộc, ngọc trai đen sẽ là món quà tặng phù hợp cho sự cao quý của các chị em.


Trang sức ngọc trai đen

Ngọc trai đen quả thực là một trong những chất liệu làm trang sức ngọc trai cao cấp hoàn hảo nhất. Cũng chính vì thế khá nhiều người ưa chuộng loại trang sức ngọc trai đen, mặc dù giá cả của nó có thể gấp đôi ngọc trai trắng. Ngọc trai đen trong phong thủy còn là một bảo vật trung hòa của ngũ hành, mang lại vận khí tốt chi người chủ.


Bởi là loại ngọc quý và hiếm, nên để trở thành chủ sở hữu của những món trang sức ngọc trai đen là điều không dễ, hay chỉ đơn giản là bông tai ngọc trai. Ngọc trai tự nhiên màu đen có giá lên tới vài triệu đô la, mà có lẽ chỉ có những tỷ phí, triệu phú mới dám bỏ tiền ra để sở hữu. Còn với trang sức ngọc trai nhân tạo cũng đắt gấp nhiều lần so với ngọc trai trắng.


Chính vì sự quý hiếm này mà có rất ít người sử dụng trang sức ngọc trai đen. Được sử dụng nhiều nhất gần như chỉ có các sao HOLLYWOOD. Tại Việt Nam, những ai sở hữu được nhẫn ngọc trai đen chắc chắn là những người có tầm ảnh hưởng trong giới thượng lưu. Đeo trang sức ngọc trai đen còn là một cách mang lại vượng khí, nghênh đón tài lộc.

Bảo Ngọc Jewerly – Shop trang sức bạc, trang sức ngọc trai chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432