Như các bạn cũng biết dịch vụ bọc nệm cho ghế sofa đang rất được ưa chuộng hiện nay, trên thị trường Việt Nam và cả nước ngoài điều có rất nhiều công ty chuyên về dịch vụ này cũng dễ hiểu rằng vì sao.
Một bộ ghế sofa có giá lên đến cả chục triệu đồng và cũng có giá một vài triệu nhưng quả thật khi chúng ta xài xuống cấp bỏ đi thì hơi hoang phí vì đơn giản là khung bên trong vẫn còn sử dụng được có chăng do quá trình sử dụng bụi bậm, ẩm mốc, chất dơ bám lấy ghế làm ta cảm thấy chúng như vứt đi.
Thật với bạn rằng những vấn đề đó điều do trong lúc sử dụng không để ý nhất là nhà có trẻ con hay người già. Để mua một bộ ghế mới sẽ rất tốn tiền trong khi đó sao bạn không tận dụng dịch vụ này ? Bọc ghế hay bọc nệm là giải pháp như nhau và đem lại hiệu quả rất cao.
Khi bạn cần làm mới chúng hãy tìm tới dịch vụ tốt nhất là Sofa Phương Quang để được tư vấn miễn phí và cùng đội ngũ nhân viên thực hiện tân trang cho ghế sofa nhà bạn. Màu sắc hay chất liệu sẽ do bạn lựa chọn và được nhân viên giải thích tận tình thế nào cho phù hợp với cách sử dụng và không gian của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SOFA PHƯƠNG QUANG
(Chuyên bọc lại và đóng mới các loại ghế nệm sofa gia đình, nhà hàng, khách sạn, karaoke, bar, cafe... )
11C/B Khu Phố 7, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
ĐT: 08.37180 184 - 0908.123.756 - 0908 214 390
Website:sofaphuongquang.com​