Còn gì tuyệt vời hơn việc mặc một bộ đồ đẹp và kết hợp với bộ nail đúng thời trang và xu hướng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy học nail mọc lên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp này của các chị em. Trung tâm thẩm mỹ NEW nhận dạy nghề nail với phương châm khách hàng làm được đẹp chúng tôi mới ngưng dạy. Thẩm mỹ New với 6 chi nhánh tại các quận là nơi chuyên dạy làm nail chất lượng cao ở TP hcm.
>>Tìm hiểu thểm: học làm nail tại quận gò vấp<<
1. Thẩm mỹ New – 6 chi nhánh dạy nail trải khắp tp HCM

Với phương châm cầm tay chỉ việc, khách hàng làm được việc chúng tôi mới hài lòng. Thời gian qua New đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn học viên. Mở 6 chi nhánh trên khắp tp HCM chứng tỏ được New uy tín và dành được sự quan tâm của học viên như thế nào. Hy vọng chính bạn sẽ là người trải nghiệm điều này khi đến với New.

2. Thẩm mỹ New – 3 khóa học nail căn bản đến chuyên sâu

Bạn còn băn khoăn vì mình chưa biết cầm cây kìm ra sao , nên chọn màu sơn cho khách hàng thế nào , nên sửa móng vuông tròn thế nào thì làm sao để làm nail được đây. Yên tâm khi đến với Thẩm mỹ New bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn tận tình thông qua khóa học nail cơ bản, khóa học nail nâng cao, khóa học nail chuyên sâu. Xong 3 khóa học này đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành thợ nail chuyên nghiệp

3. Thẩm mỹ new – giảm giá 50% các khóa học nail
Hiện nay Thẩm mỹ New đang giảm giá 50% các khóa học nail cho giới hạn số lượng học viên đăng ký. Hãy nhanh chân để sở hữu một khóa học được giảm giá này. Giảm giá khóa học sau ngay tại trung tâm chuyên dạy làm nail chất lượng cao ở TP hcm.

học nail ở đâu tốt tphcm, Thẩm mỹ New cam kết đào tạo học viên làm được mới thôi.