Đa số các hộ gia đình hiện nay đều có bộ ghế sofa trong phòng khách bởi sự tiện lợi và có nhiều mẫu mã trên thị trường, sofa giá lại không cao như những bộ ghế bằng gỗ và lại bền hơn những bộ ghế bằng nhôm hay làm bằng tạp chất, sử dụng là nhiều như thế nhưng có mấy ai đã biết đến cách làm mới cho sofa bằng những dich vụ như : bọc nệm, bọc ghế , giặt sofa...

Qua thời gian sử dụng bộ ghế sẽ trở nên cũ kĩ và xuống cấp trầm trọng nhất là nhà có trẻ con bộ ghế sẽ vướng bẩn những vết ố của màu hay thức ăn đồ uống, để tiết kiệm được cho phí lúc này bạn nên cần chọn dịch vụ giặt ghế tại nhà cũng là cách hợp lý giúp cho bộ ghế sofa của bạn trong mới hơn một chút. Nhưng thật ra sử dụng dịch vụ này đã hợp lý hay chưa ?

Những bộ sofa lâu ngày nếu quá dơ sẽ dẫn đến tình trạng ố màu và có mùi hôi khó chịu có thể dẫn đến một số bệnh ngoài da không ý muốn nhất là nhà có trẻ con và người già. Tuy vậy nếu giặt ghế sofa bạn cũng nên lưu ý, nếu đã sử dụng lâu năm và quá cũ hãy chọn dịch vụ bọc ghế an toàn hơn vì nếu bạn giặt ghế thì vẻ đẹp sẽ không còn bộ ghế sẽ trở nên giàu nát và màu sắc cũng không còn như trước, thêm vào đó là sẽ có mùi tẩy giặt gây khó chịu vì thể theo kinh nghiệm gắn bó với nghề chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc khi chọn dịch vụ này.

Bọc ghế sofa lại tuy giá sẽ cao hơn nhưng đó là một dịch vụ hợp lý, bạn có thể nhân lúc này đổi mới không gian của phòng khách nhất là có thể bọc lại bằng những chất liệu mình mong muốn.

Công ty Sofa Phương Quang
rất hân hạnh được phục vụ quý khách, đảm bảo những sản phẩm vào tay chúng tôi sẽ mới đẹp và như ý, quý khách hài lòng chúng tôi thành công ! Thân