Với nhu cầu thẩm mỹ và mang tính nghệ thuật cao như hiện tại , thì những chiếc đèn trang trí đẹp rất được ham chuộng trong thiết kế nhà hiện đại. Đặc biệt là phòng khách , một vị trí trung tâm của ngôi nhà.
Phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả nhà mà còn là nơi tiếp đãi Các ngài khách ghé thăm. Bởi thế , việc tuyển trạch đèn trang trí cho phòng khách là việc rất quan trọng và nhu yếu. Không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ mà nó còn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách của bạn.Phòng khách thường là nơi có không gian rộng hơn so với các phòng khác trong ngôi nhà. Và nó cũng được đầu tư về trang trí nội thất nhiều nhất.Nên việc tuyển trạch đèn trang trí cho phòng khách càng khó khăn hơn. Vì đèn trang trí phải phù hợp với không gian của phòng và màu của nội thất.
Với những phòng khách có không gian rộng thì bạn nên chọn đèn trang trí dạng đèn chùm , đèn mâm hay đèn thả (xem thêm về các loại đèn thả tại phumyan.comphumyan.com) sẽ làm nổi cả phòng khách. Ánh sáng của các loại đèn này có khả năng là màu vàng nhạt , không nên là ánh sáng trắng. Bởi phòng đã rộng , chúng tôi nên tạo sự ấm cúng hơn cho phòng khách.
Bạn cũng có khả năng dùng đèn trang trí là đèn tường , đèn rọi tranh , đèn hốc tường… để làm làm đẹp cho những bức tranh phòng khách hay làm tương phản màu tường. Để tạo được hiệu ứng ánh sáng tối đa cho phong khách thì bạn nên chọn màu sắc nội thất là màu trầm và ấm áp.
trái lại , phòng khách có diện tích nhỏ bạn không nên chọn đèn trang trí có kích tấc lớn và thiết kế rườm rà. Bạn có khả năng chọn đèn trang trí là loại đèn treo. Để ý , bạn không nên lạm dụng lan tràn thặng dư đèn trang trí sẽ tạo cảm giác không gian phòng khách bị thu hẹp và rối mắt.Đối với hầu hết các phòng khách nên chọn màu ánh sáng í là màu dịu không gây chói mắt.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp các bạn có những lựa chọn sáng suốt cho phòng khách nhà mình. Để biết thêm chi tiết về cách chọn đèn trang trí phòng khách, bạn có thế truy cập tại đâytại đây.