Tổng hợp tai nghe bluetooth chính hãng được cung cấp ở Việt Nam tại Shop Bluetooth. Shop Bluetooth giới thiệu đến người tiêu dùng vài mẫu nhận xét về các thương hiệu tai nghe bán tại Việt Nam:

Tai nghe Bluetooth Plantronics:
Thương hiệu Plantronics là công ty chế tạo thiết bị âm thanh cho Người tiêu dùng và doanh nghiệp.
Là dòng tai nghe thể hiện sự mạnh mẽ, chuyên nghiệp với các chức năng nổi bật. Tai nghe bluetooth Platronics là một sản phẩm mang đến cảm giác thư thái trong khi nghe và bấm rất dễ dàng. Các Tai nghe Platronics rất nhẹ và các bạn có thể không để ý khi bạn đang đeo nó. Trong cài đặt, người dùng chỉ cần làm theo nhắc nhở, mức độ pin, kết nối, cuộc goi, và rất nhiều nữa. Và người tiêu dùng cũng có thể sử dụng những bản nhạc mà không cần chạm vào dế của người sử dụng. Nếu khách hàng quên nó tại văn phòng hay trong xe, Tai nghe Platronics sẽ nhận biết và kích hoạt vào chế độ ngủ đông DeepSleep ® để pin bền bỉ.
ShopBluetooth . vn hiện là một trong các đơn vị bán tai nghe Bluetooth lớn nhất Việt Nam với 100% tai nghe chính hãng.
Tai nghe Bluetooth Sony:
tai nghe Bluetooth Sony với phong cách độc đáo đẹp mắt và âm thanh cực hay. Với chức năng tai nghe không dây kẹp áo người dùng sẽ tiện dụng hơn. Sony là hãng nổi bật của Nhật, một trong những sản phẩm bán ra nhiều là tai nghe Bluetooth. Sony có các sản phẩm độc đáo, tính tiện dụng cao, trẻ trung, còn với chiếc tai nghe nhà sản xuất Sony nổi bật bởi chất bass hầm hố, thuyết phục nhiều người tiêu dùng hầu hết trên thế giới.

Tai nghe Bluetooth nhà sản xuất Jabra:
Jabra là thương hiệu phát triển bởi tập đoàn GN Netcom, Đan Mạch và có hơn 140 năm kinh nghiệm về việc sản xuất các sản phẩm giao tiếp không dây. Với những dòng sản phẩm Bluetooth cho các sản phẩm di động và những sản phẩm tai nghe khác cho những trung tâm liên lạc và văn phòng. Vài năm nhà sản xuất Jabra đã ra mắt một số sản phẩm loa di động rất trẻ trung và ấn tượng...Các dòng tai nghe của nhà sản xuất Jabra luôn đặc biệt về tính năng, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế. Những loại sản phẩm của nhà sản xuất này có mặt trên khắp các shop toàn thế giới, trong đó có cửa hàng Bluetooth . vn

Tai nghe Bluetooth nhà sản xuất Samsung:
Cửa hàng Bluetooth . vn là nhà phân phối các model tai nghe Bluetooth Samsung với chế độ bảo hành và giá cả phù hợp nhất hiện nay. Tai nghe hãng Samsung mang đến những đối tượng người tiêu dùng trẻ trung và năng động, chất lượng âm thanh cao và rất dễ dùng, cho dải âm trầm rất tốt , với một số bản hoà tấu được thể hiệc vô cùng ngọt ngào. Kết hợp với app Samsung Level trên ch play có chức năng text-to-speak và 1 số chức năng nữa rất dễ dàng và tiện lơi.

Có thể bạn quan tâm: