Cuộc thi chạy bằng giày cao gót cho nam giới đã tạo được nhiều sự chú ý và tham gia của mọi người. Những đôi giày cao gót là những sản phẩm của chị em phụ nữ nhưng trong cuộc thi này những người đàn ông tham gia phải sử dụng những đôi giày cao nam để chạy tới đích quả là một thử thách để chiến thắng trong cuộc thi này.

Cuộc thi là một sự kiện thường xuyên với tầm cỡ quốc tế được tổ chức trên nhiều quốc gia nhằm giáo dục cộng đồng và lên án bạo hành gia đình, lạm dụng tình dục và đề cao bình đẳng trọng cuộc sống hàng ngày.

Cuộc thi với tên gọi "chạy cả dặm trên đôi giày cao gót của cô ấy" là một trải nghiệm cảm giác của phụ nữ khi đi trên đôi giày cao gót với mục đích giải trí gắn kết và giúp mọi người hiểu và gần nhau hơn. Sự kiện thú vị này nhắm tiền quyên góp từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong xã hội.

Những hình ảnh trong cuộc thi.
Những anh chàng rất vui vẻ và cưới sảng khoái khi sỏ lên những đôi giày cao gót, giày cao cổ mà mà chị em phụ nữ sử dụng hàng ngày.


Tất cả nam giới tham gia đều giơ cao những biểu ngữ như: “Hãy đặt mình vào vị trí của nữ giới”, “Chống lại việc phân biệt giới tính”, “Chúng ta cùng đồng hành vì bình đẳng giới”.... Cuộc thi đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người và được sự ủng hộ nhiệt liệt của các chị em.