Trần thạch cao phòng khách hiện đại là một trong những mẫu trần thạch cao đẹp nhất hiện nay với những thiết kế rất đạo đáo và mới lạ đem lại cho căn phòng khách những nét đẹp mà không phải ở đâu cũng có, với mẫu trần hiện đạo thì căn phòng nhà bạn trở nên theo hơi hướng của phương tây, từ đây căn nhà bạn cũng đẹp hơn bao giờ hết, được đánh giá rất cao về nét đẹp.
Trần thạch cao phòng khách đã vô cùng đẹp nhưng khi được kết hợp cùng với vách thạch cao phòng khách thì tạo được mẫu phòng khách hoàn chỉnh với những vẻ đẹp thẩm mỹ cao và tạo được phòng khách kín đáo, cách âm, cách nhiệt rất tốt có độ bền với thời gian.
Xem: Mẫu trần thạch cao năm 2016

Các loại trần thạch cao phòng khách sử dụng hiện nay:
Trần thạch cao phòng khách hiện đại: Đây là mẫu trần thạch cao được sử dụng nhiều tại nhà ở mẫu này thường sử dụng cho ngôi nhà có phòng khách hẹp và muốn sử dụng trần thạch cao giật cấp để trần nét mới mẻ và giật cấp với hình khối yêu thích tạo không gian hài hòa, mang được hơi hướng phương tây.
Trần thạch cao phòng khách cổ điển: đây là mẫu trần được gọi là cao cấp, thường sử dụng tại những ngôi nhà biệt thự, hay căn nhà cao cấp, với việc sử dụng những phào chỉ thạch cao thì tạo ra được mẫu trần thạch cao mang phong cách quý tộc Phương Tây, mẫu trần này đòi hỏi phải những người thợ rất tỉ mỉ và tay nghề cao thì mới làm loại trần này bền đẹp.
Trần thạch cao phòng khách tân cổ: đây mẫu trần thạch cao sử mang 2 xu thế vừa hiện đại vừa cổ điển, loại trần này không phức tạp qua nhều như trần cổ điển, nhưng lại rất khắc nghiệt về cách giật cấp cũng như phối màu để có mẫu trần tân cổ đẹp nhất bạn nên chọ đơi vị thi công giàu kinh nghiệm.

1. KHÔNG GIAN MỚI LẠ VỚI TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH LỒNG KÍNH.

Một trong những thiết kế ấn tượng nhất là trần thạch cao được cắt sâu và lồng kính như một chiếc gương cỡ lớn, phản chiếu không gian bên dưới hắt lên phía trên. Đây chính là nét độc đáo tạo nên không gian mới lạ, hơn nữa nó còn tạo hiệu ứng nhân đôi không gian, mang lại không gian rộng rãi và thoáng hơn cho phòng khách nhà bạn.

Đánh thức mọi giác quan khi bạn bước vào phòng khách với kiểu trần này, tấm thạch cao được treo giữa không gian phòng, hệ thống đèn chiếu sáng vàng nhạt sắp xếp ngẫu nhiên tạo cảm giác phá cách cho căn phòng.

2. TRẦN THẠCH CAO THẢ GIỮA KHÔNG GIAN PHÒNG.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo với trần thạch cao phòng khách thả. Những mảng trần thạch cao được thả xuống, lơ lửng giữa không trung cũng tạo nên một không gian táo bạo hơn.

3. TRẦN THẠCH CAO XOẮN ỐC TẠO CHIỀU SÂU CHO KHÔNG GIAN.

Thay vì những đường nét vuông vức, góc cạnh bạn có thể thay thế bằng những đường cong uốn lượn, mềm mại hơn. Thiết kế trần thạch cao xoắn ốc là một ý tưởng mới lạ cho phòng khách nhà bạn. Tạo nên chiều sâu, không gian như bị hút vào điểm trung tâm của căn phòng.

Do trần thạch cao phòng khách có thể thay đổi kiến trúc dễ dàng, và việc lắp đặt, tạo khối cũng không mấy khó khăn nên việc của bạn chỉ là thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính với những ý tưởng của riêng mình. Còn biến nó trở thành hiện thực thì hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa không gian của riêng bạn.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn