bếp từ đôi Fagor, So với nhiều loại bếp từ đang có mặt trên thị trường hiện nay thì bếp từ Fagor với nhiều ưu điểm vượt trội đã làm cho nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sản phẩm này cho căn bếp của gia đình mình. Tuy nhiên, bạn đã thực sự sử dụng bếp từ một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn khi dùng bếp từ FagorĐể quạt tản nhiệt của bếp từ Fagor luôn được thoáng khí


Đối với những ai hay sử dụng [B]bếp từ fagor chính hãng [B], bếp từ Bosch… thì sẽ thấy rằng đây là loại bếp có công suất hoạt động ở mức rất cao. Chính do vậy mà nó có khả năng giúp bạn nấu ăn một cách nhanh chóng cũng vì điều này mà trong quá trình nấu ăn bếp luôn phải chịu một nhiệt độ cao kéo dài. Để cho các linh kiện bên trong của bếp từ đôi Fagor không bị hỏng bạn cần phải để quạt tản nhiệt có khả năng thổi hết các hơi nóng ra bên ngoài. do đó bạn cần để cho các lối thoát nhiệt của bếp luôn được thoáng khí sẽ tốt hơn cho bếp từ fagor chính hãng khi đang ở nhiệt độ cao.


Không nên nấu ăn với bếp từ Fagor ở nhiệt độ quá cao trong thời gian dài
bếp từ đôi Fagor gần như đáp ứng mọi nhu cầu nấu ăn của các gia đình bởi bếp từ đôi Fagor có công suất hoạt động rất lớn. Tuy nhiên , nếu như bếp của bạn luôn phải hoạt động với một công suất lớn như vậy trong một thời giờ kéo dài sẽ làm cho các linh kiện ở nhiệt độ cao lâu nên sẽ dễ bị hư hỏng. Do đó , bạn nên hạn chế đun bếp,[B]bếp từ fagor chính hãng [B] ở nhiệt độ cao. Chỉ khi nào thực sự cần thiết thì mới dùng.


Tránh để bề mặt bếp phải chịu lửa và áp lực lớn
Bếp từ Fagor được các chuyên gia chuyên về thiết bị nhà bếp đánh giá rất cao bởi khả năng chịu lực và chống xước bề mặt rất tốt. Tuy nhiên , cái gì cũng có giới hạn của nó và vẫn có khả năng bề mặt [B]bếp từ fagor chính hãng [B] bị vỡ khi phải chịu một áp lực quá lớn. Do đó , bạn không nên đặt nên bề mặt bếp những thứ có trọng lượng quá lớn và tránh để bếp tiếp xúc với vật sắc nhọn để bảo vệ bếp từ đôi Fagor luôn hoạt động tốt.