Sở hữu một thiết kế căn hộ sài gòn giới hạn diện tích bạn khó có thề mở rộng không gian diện tích ấy gia mà chúng đã bị bó hẹp trong một khoảng không nhất định. Nhưng với sự khéo léo khéo léo trong thiết kế căn hộ sẽ giúp bạn có một không gian sống tiện nghi cho cả gia đình. Với một đôi mẹo nhỏ sau đây bạn có xác xuất ứng dụng cho mậu thiết kế căn hộ sài gòn có diện tích lớn hơn , hoặc nhỏ hơn một chút.
Thiết kế Phòng ăn tối giản , ấm cũng
Với không gian của phòng ăn bạn nên Xếp đặt sao cho chúng ta luôn có cảm giác đầm ấm , thiết kế liền kề với nhà bếp sẽ tăng tính tiện nghi , thêm vào đó một đôi điểm nhấn như là mảng tường sơn đỏ thẫm của bàn ăn tạo ra sự ngăn cách hai khu vực , một tí tự nhiên xanh đặt gần bàn ăn tăng tính hấp dẫn cho căn phòng nhỏ này.
Để ngăn lại trong một giới hạn nhất định mùi đồ ăn bay ra căn phòng khách bạn nên sử dụng một vách nhăn bằng kính mỏng tạo sự thoáng khí , ánh sáng chan hòa cho toàn bộ không gian. Do gam màu quản lí thiết kế căn hộ sài gòn này là màu trắng , nên đồ dùng nhà bếp được ưu tiên lựa chọn nhiều màu sắc mang đến sự sinh động hơn cho không gian.
Ghế sofa kiệm ước không gian phòng khách
hiện nay trên thịt thà thiết kế rất nhiều gương mẫu ghế sofa khác nhau , sử dụng sofa góc màu be và chiều cao thấp và thiết kế chữ L sẽ tiện dụng hơn cho một thiết kế căn hộ có diện tích nhỏ. Bạn có xác xuất thay vì sử dụng những mẫu bàn trà khách thường nhật , sử dụng tấm kính cùng bốn chân bàn ủi bốn chồng sách. Tấm thủy tinh mỏng trong sẽ cho phép ánh sáng xoi thấu , chân bàn bằng sách vừa hữu dụng vừa thêm nơi lưu trữ những cuốn sách ít khi sử dụng. Đây là những lừa dối kiệm ước diện tích hay hớm cho phòng khách.
Phòng ngủ màu trầm đầm ấm
xu hướng thiết kế căn hộ có phòng ngủ gam màu trầm , đầm ấm ngày một trở nên việc quen thuộc hơn , với những tone màu này đem đến cho abn5 một giấc ngủ say , ngon hơn. Do vậy , việc sử dụng giấy dán tường vàng nâu , chăn ga với các gam màu vàng kết hợp đỏ. Sẽ rất có hiệu quả với người có triệu chứng mất ngủ , người già.
Phòng tắm bài trí ngay cạnh phòng ngủ , với diện tích nhỏ nhưng sử dụng đồ vật hợp lý sẽ vẫn đảm bảo tiện nghi. Thay vì sử dụng bồn tắm nằm như các phòng tắm khác , bồn tắm đứng là lựa chọn thay thế toàn hảo nhằm kiệm ước diện tích.
Thiết kế căn hộ masteri này kiệm ước diện tích , tối giản mang gam màu trầm giàu có lịch sự. Mọi chi tiết về thiết kế , tham vấn thiết kế căn hộ masteri , trang hoàng nội thất More Home.