Chúng tôi biết rằng căn nhà là nơi đặc biệt quan trọng, nó là nơi nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Về với ngôi nhà là về với sự thư thái bình an, mỗi căn nhà đều biểu hiện được phong cách sống, hay gu, cát riêng của chủ nhà. Bởi thế, khi thiết kế và thi công nội thất trọn gói tphcm bạn cần lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản như sự hài hòa, tính thăng bằng, tính liên tục. Nắm được những điều này sẽ giúp bạn có một ngôi nhà thật đẹp.

Nguyên tắc về tạo điểm nhấn trong thiết kế và thi công nội thất

Hơn một nửa thời gian trong ngày là thời gian bạn phản hồi ngôi nhà thân yêu, bởi thế nhu cầu thiết kế và thi công nội thất sài gòn rất cần được quan tâm. Điều quan trọng hơn cả trong khâu này đó là hàng ngũ cấu trúc sư nhân tài vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ hài hòa của ngôi nhà vừa tạo được điểm nhấn theo phong cách riêng theo mỗi gia chủ và đây là điều mà không phải cấu trúc sư nào cũng làm được.


Ngôi nhà hoàn hảo là ngôi nhà được thiết kế và thi công nội thất sao cho thật thiên nhiên mà không ảnh hưởng đến tiện nghi và tính thẩm mỹ nói chung.

Nguyên tắc cân bằng khi thi công nội thất sg

Tùy vào từng vị trí không gian sống trong ngôi nhà của bạn mà chúng tôi thiết kế với những màu sắc và tông màu có thể khác nhau mà vẫn đảm bảo được nguyên tắc thăng bằng về màu sắc và ánh sáng trong ngôi nhà.

Với những ai yêu thích sự trẻ trung năng động và muốn mang điều này đến không gian sống thì những gam màu tươi sáng như đỏ, cam, vàng… sẽ là những tuyển trạch nên ưu tiên hơn cả.


Sử dụng tường nhà màu trắng là bí kíp để bạn mặc ý thêu dệt theo ý thích, bài trí cho căn nhà thêm phần sống động mà vẫn đem lại cảm giác thăng bằng về màu sắc cho không gian.

Tính nhịp điệu

Nhịp điệu dùng để tạo nên những sự xê dịch và điều hướng của tầm nhìn. Điều này xảy ra khi các yếu tố trong 1 bố cục được lặp lại liên tục. Nhịp điệu được tạo ra bằng cách tạo nên một dòng chảy yên ả của tầm nhìn nói chung. Nhịp điệu được dùng như một đường dẫn mà tại đó mắt chúng tôi có thể đọc được những phần quan trọng của một thông báo cần sự nổi bật.

Nó còn được gọi là một mẫu thức của nghệ thuật. Nhịp điệu có vai trò rất quan trọng vì nó giúp chúng tôi nhìn ra thứ tự của thế giới xung quanh nói chung. Một sự bố trí thông minh, hiệu quả.