Lối di chuyển trong 1 showroom đặc biệt là đối với gian hàng thời trang là vô cùng không thể thiếu tuy nhiên chẳng hề ai cũng biết phương pháp để thiết kế lối di chuyển sao cho hợp lí vừa không bị chật trội hay quá rộng làm phí diện tích trưng bày trong gian hàng.
Lối đi lại trong cửa hàng gây tác động đến tâm lí mua hàng của KH

Hình ảnh các lối đi lại nhìn từ trên cao xuống trong một thiết kế shop
1 cửa hiệu có không ít nguyên tố để giữ chân quý khách hàng ở lại với cửa hiệu. Khá nhiều người cho rằng ngoài một vài sản phẩm bày bán về bề ngoài chất lượng thì các bạn cũng cần phải có cửa hiệu có thiết kế nội thất cửa hàng đẹp và thu hút nữa là được. Tuy nhiên dù các bạn có thiết kế shop đẹp, độc đáo mà lại có 1 lối đi lại chật hẹp thì sẽ khiến KH ngại quay trở lại cửa hàng của bạn. có khả năng trông lối di chuyển là một trong các nhân tố rất quan trọng ảnh hưởng tới tâm lí mua hàng của quý khách hàng.
1 shop dù có diện tích nhỏ nhưng hãy nên phấn đấu thiết kế một lối đi lại rộng rãi và thuận tiện. Lối đi lại của 1 gian hàng cũng giống như là mạch máu của cửa tiệm đó nó buộc phải được thông suốt và ko bị tắc nghẽn thì cửa hàng ấy với hoạt động tốt được.

Việc cửa hiệu bạn có lối đi thông suốt sẽ giúp người mua di chuyển dễ dàng từ đầu showroom đến cuối gian hàng từ kệ trưng bày sản phẩm này sang kệ tủ tủ trưng bày sản phẩm mặt hàng khác.Người mua của các bạn sẽ phát chán lên khi phải chen chúc trên một lối đi chật trội lúc ấy dù món đồ phía trước mắt có đẹp và thu hút tới đâu thì họ cũng quay mặt bỏ đi. Bạn thử đặt bạn là cương vị khách hàng sẽ ra sao khi phải mất 1 khoảng thời gian chen trúc quý khách mới tới được khu vực có sản phẩm bạn thích. Tôi tin chắc tới với bản thân quý khách cũng sẽ chào thua chúng và đi về.
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, giường ngủ trẻ em
Vậy có nên thiết kế shop với lối di chuyển gian hàng càng rộng càng tốt?
Có lẽ đối với quý khách nếu sở hữu một cửa tiệm rộng rãi thì việc thiết kế lối di chuyển trong cửa hiệu là vô cùng đơn giản có khi còn khiến lối di chuyển rộng thênh thang. Tuy nhiên không nên dại mà làm cho như vậy. Theo nghiên cứu về tâm lý khách hàng năm 2010 thì một showroom có lối đi quá rộng sẽ làm cho người mua đi một cách nhanh chóng tiến về phía trước mà Có thể bỏ bằng những mẫu sản phẩm quý khách bày bán. Các bạn nên niú chân khách hàng bằng các mẫu sản phẩm độc đáo trện mỗi quãng đường nhỏ để níu giữ người mua đi chậm lại và chiêm ngưỡng những mặt hàng trên toàn shop.