bếp từ,Thương hiệu Chefs luôn dành cho khách hàng thời gian bảo hành 2 năm. Nếu trong thời gian đó sản phẩm có lỗi sản xuất thì trong 7 ngày đều có thể mang đổi hoặc trả lại. Chính vì thế, khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu Chefs mỗi khi mua bếp điện từ Chefs.Một số các đặc điểm vượt trội của bếp từ Chefs


Tính năng: Bếp điện từ,bếp điện từ Quang Vinh là sự kết hợp giữa hai loại bếp điện và bếp từ Chính do vậy , rất linh hoạt cho bạn trong quá trình sử dụng , với chế độ cảnh báo nhiệt lượng dư thừa sẽ giúp cho bạn biết cách điều chỉnh nhiệt độ ở mức hợp lý và bếp, bếp từ sẽ luôn được hoạt động đúng cách. Bên cạnh đó , người tiêu dùng còn được trải nghiệm chức năng nấu nhanh Booster khiến bạn có khả năng đun nhanh hơn vừa giảm thiểu điện lực vừa giảm thiểu điện.


Thiết kế: Bề mặt của bếp điên từ, bếp từ có bề mặt kính ceramic có khả năng chịu được nhiệt tốt. Màu sắc chính cho loại bếp điện từ Chefs,bếp điện từ Quang Vinh đa số là màu đen rất phù hợp và thích hợp với mọi căn bếp của các gia đình. Mặt kính không chỉ có chịu được nhiệt mà nó còn chống xước rất tốt nên bạn sẽ được sở hữu một chiếc bếp luôn sáng bóng như mới trong suốt quá trình sử dụng bếp điện từ.


Độ an toàn: Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì bạn cũng không cần phải lo âu khi trẻ chơi quanh khu vực đun nấu do chỉ cần bạn sử dụng tính năng khóa an toàn trẻ em mà mọi bếp điện từ Chefs,bếp điện từ Quang Vinh đều có. bên cạnh đó nó khá không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro do nếu bạn không may để quên bếp,bếp điện từ Quang Vinh thì bếp sẽ tự động tắt.