NỘI THẤT HÒA PHÁT TINH TẾ ẤN TƯỢNG CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Nội thất văn phòng hòa phát đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng một không gian sống và làm việc thoải mái, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những sản phẩm nội thất tinh tế, ấn tượng đầy cảm hứng. Sản phẩm của Hòa Phát đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng, mẫu mã, phong cách, giá cả, chất lượng cũng như công năng sử dụng.
noi that van phong
Click image for larger version. 

Name:	sofa21.jpg 
Views:	72 
Size:	93.8 KB 
ID:	783

Mỗi sản phẩm đều được bố trí phù hợp với không gian sống khác nhau từ phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách đến phòng làm việc…từ những sản phẩm tủ bếp đẹp, tủ kệ tivi, tủ quần áo,tủ hồ sơ,bàn lam việc, giường ngủ...đều mang một phong cách riêng độc đáo và ấm cúng.
Click image for larger version. 

Name:	sofa23.jpg 
Views:	79 
Size:	87.9 KB 
ID:	784
bàn làm việc văn phòng

Nội thất văn phòng hòa phát không những đa dạng về chủng loại sản phẩm, mà ngay cả chất liệu bạn cũng có rất nhiều lựa chọn, tất cả sẽ đem đến cho bạn một không gian nội thất trẻ trung hiện đại và tươi mới.
Click image for larger version. 

Name:	sofa22.jpg 
Views:	70 
Size:	95.4 KB 
ID:	785
ban ghe phong hop

Đến với nội thất văn phòng Hòa phát, với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu sản phẩm nội thất phù hợp nhất với không gian văn phòng cũng như không gian nhà đẹp của bạn. Hãy đến với Hòa Phát để khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của bạn bằng những lựa chọn riêng đầy tinh tế và cảm hứng.
Click image for larger version. 

Name:	sofa24.jpg 
Views:	71 
Size:	86.9 KB 
ID:	786
thiet ke van phong


Hãy trải nghiệm và khám phá cùng nội thất Hòa phát để có được tổng thể không gian nội thất văn phòng cũng như nhà đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa sản phẩm nội thất và các vật dụng khác, ngoài ra Hòa phát chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của sản phẩm một cách tối đa nhưng hợp lý nhất, sau đó đưa vào sản xuất theo thiết kế phù hợp đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ có một không gian nội thất với đồ nội thất đầy phong cách mang đậm nét dấu ấn của bạn và nó sẽ hơn hẳn khi bạn lựa chọn các sản phẩm đồ gỗ bán sẵn trên thị trường từ công năng cho tới thẩm mỹ.
Nội thất văn phòng hòa phát - Bằng cách cam kết tiêu chuẩn chất lượng với sự chuyên nghiệp cao nhất, mục đích của Nội thất Hòa Phát là xây dựng một nền móng vững chắc để quan hệ thương mại phát triển. Chính sách của chúng tôi là các loại gỗ được dùng để sản xuất trong xưởng của chúng tôi phải đến từ những nguồn tin cậy. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1, giá thành kinh tế nhất trên thị trường.

Chúng tôi Nội thất Hòa Phát:
Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

Sáng tạo không giới hạn
Nội thất Hòa Phát mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT NỘI THẤT MIỀN NAM
Add: 569/59B Điện biên phủ – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Tel/Fax:08.629.44355 - 0909681820
Website: www.noithathoaphat2.com Email: nguyenhiendecor@gmail.com