Khi khách có nhu cầu có nhu cầu trong việc đầu tư BĐS thì nên cân nhắc 4 nguyên tố sau của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính bán dự án liền kề thanh hà cienco 5 để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho việc đầu tư của mình trong mai sau.

Cần tìm hiểu kỹ nhà phân phốiNhà đầu tư cần hiểu các nhà phân phối dự án luôn chuẩn bị nhiều phương án để có thể tối đa hóa ích lợi khi phát triển và khai thác sản phẩm BĐS. Trong đó, việc thiết lập các thỏa thuận dân sự với quý khách và điều kiện tiên quyết khi giao thiệp đi vào thực hành là khách hàng ưng ý bằng văn bản. thường nhật chủ đầu tư sẽ chọn hướng san sẻ quyền và lợi ích đó với người mua sau khi mua nhà, tùy thuộc vào thỏa thuận của các bên về việc kiếm tìm ích lợi trong giao dịch để sinh lời cho sản phẩm.

dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Trong hợp đồng hợp tác,các bên tham dự cần có sự thỏa thuận rõ về vấn đề ích lợi của BĐS, trong đó có việc phân chia lợi nhuận chi tiết. người mua, nhà đầu tư cần phải quan tâm đến cam kết của CĐT, đặc biệt cần chú ý đến giao kèo cam kết giữa công ty với khách có nhu cầu. Cụ thể là: Cam kết của CĐT kéo dài trong bao lâu? Quy định cụ thể về mức lãi suất và lợi nhuận? Cam kết này được đảm bảo như thế nào? Trường hợp giao kèo cam kết không thực hành được thì bổn phận của CĐT ra sao?quan tâm hơn về vấn đề pháp lý

Sàn Phương Đông - đơn vị chính đất nền thanh hà cienco 5 cho rằng, đây là nhân tố quan trọng nhất, cần kiểm tra thật kỹ tính pháp lý của BĐS, đa số căn hộ chung cư và cả công trình tại thời khắc thiết lập giao dịch mua bán dự án. Không ít trường hợp giao kèo mua bán chung cư bị vô hiệu thì hiệp đồng dịch vụ về khai hoang việc cho thuê với căn hộ đó cũng sẽ bị thúc đẩy, đó là chưa kể việc sẽ tương tác đến bên thứ ba mà đôi lúc trách nhiệm lại thuộc về người chủ mới.

kiểm tra đúng mức tỷ suất lợi nhuận

Tỷ suất lợi nhuận cam kết phải là con số thực tại hợp lý. chả hạn, với nhà phố thì tỷ suất lợi nhuận khai khẩn vào khoảng 4-5%/năm, còn với dự án chung cư là 7-8%/năm, văn phòng là 9-10%/năm. Riêng sản phẩm nghỉ dưỡng thì còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng khẩn hoang của công ty chuyên về resort. Không ít chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không có kinh nghiệm về BĐS du lịch nhưng vẫn mạnh miệng tuyên bố cam kết tỷ suất lợi nhuận từ 10-12%/năm. Một nhân tố quan trọng đáng chú ý nữa là quan hệ cung cầu khi BĐS đưa vào vỡ hoang.

>> Xem thêm: dự án the golden an khánh