Bạn sẽ bắt gặp được ở đây nét đẹp từ cổ điển tới đương đại, từ đơn giản tới cầu kỳ, môc mạc đến quý tộc nhờ vào các bộ bàn ghế phòng khách rộng rãi, đồ vật trang trí cá tính..

Hương vị của miền nhiệt đới

Sự tươi mát và dễ chịu của không phòng khách miền nhiệt đới. ngược lại với tone màu trắng của phong cách Bắc Âu thì phong cách miền nhiệt đới dành một sự ưu ái đặc thù cho màu xanh. Lấy cảm hứng từ lá dừa, lá cọ, bãi biển xanh..các món nội thất trong phòng giúp bạn sở hữu được cảm giác như đang hòa mình vào với tự nhiên nhiệt đới dịu mát. Một dòng ghe go dep với tấm đệm ngồi mang hình ảnh như màu của nước biển, cộng thêm các loại lọ trang trí hoa văn lá dừa, một tấm thảm trải xanh như bãi cỏ..tất là đã đủ hoàn thiện cho bức tranh miền nhiệt đới dễ nhìn.

Phong cách Bắc Âu

Gam màu trắng chủ đạo là đặc điểm dễ nhận thấy nhất cho phong cách thiết kế này, từ các nguyên tố nhỏ nhất. Và với một vài bức trang treo tường sở hữu họa tiết sáng tạo, là bạn đã có được các điểm nhấn sáng tạo cho căn phòng này. Trắng chủ đạo nhưng không phải làm bạn cảm thấy trống trải và lạnh lẽo, trái lại là sự ấm cúng và vui tươi của dung tích, sẽ tạo ra bạn những trả nghiệm thú vị.

vẻ đẹp của phong thái cổ điển

vẻ đẹp tinh tế của từng đường nét trong phong cách cổ điển đem tới nét đẹp lịch sự hút mắt nhìn. đề cập tới phong thái cổ điển, chính là sự lên ngôi của những món nội thất như kệ tivi cao cấp họa văn tinh xảo, được chạm trổ cầu kỳ dù là chi tiết nhỏ nhất. những loại ghế với đường uốn lượn quyến rũ, chiếc rèm cửa tao nhã và cả các cái đèn trần đồ sộ, mang lại một không gian đậm chất cổ điển, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của những quý tộc xưa.

Sự thăng bình của phong thái đồng quê

vẻ đẹp giản dị và thăng bình của dung tích phong cách đồng quê. cứng cáp bạn sẽ được hòa mình vào với tự nhiên đồng nội với dung tích phòng mang đậm phong thái đồng quê này. Sự cuốn hút của phong cách này được mang đến từ sự hài hòa kết hợp giữa những mảng màu đậm chất tự nhiên và chất liệu gỗ của bộ ban ghe go dep được giữ nguyên màu sắc khi không của gỗ, đem đến dung tích sự đầm ấm, gần gũi và thân thiện.

Chắc chắn rằng những dòng thiết kế trên đây sẽ dành được sự ư ái của chính bạn. Hãy bắt tay vào để tạo thành các khoảng trống sống đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.