Bài viết diếp sau đây Nội thất Hoàng Gia thi công nội thất trẻ em ( giường ngủ trẻ em, bàn học trẻ em, tủ quần áo trẻ em...) thiết kế nội thất shop ( thiết kế shop mỹ phẩm, thiết kế cửa hàng mẹ và bé, thời trang nam nữ...) xin được sẽ đưa ra lời khuyên giúp quý khách thiết kế showroom quần áo thời trang nam theo phong cách chính là năng động và hiện đại

Ngược với việc thiết kế nội thất gian hàng áo quần thời trang nữ, chủ cửa hàng kinh doanh có thể chọn lọc và kết hợp nhiều tone màu từ hồng, màu vàng tới xanh, tím để thu hút sự lưu ý của những chị em phụ nữ thì khi thiết kế cửa hàng áo quần nam số lượng sắc màu quý khách nên dùng hạn chế hơn. Những tone màu bạn nên chọn lựa phải mang nét nam tính, hoặc mang tới sự đơn giản như đen, màu trắng, màu nâu, màu xám,màu xanh... Các kệ trưng bày hàng hóa sản phẩm cũng cần có thiết kế đơn giản, vững chắc và mang tơi nét nam tính.
Thiết kế shop thời trang nam phong cách hiện đại, trẻ trung

Với thiết kế showroom áo quần thời trang phong cách trẻ và hiện đại, gian hàng của bạn sẽ mang tới sự hiện đại và bắt mắt. Quý khách có thể dùng các màu phá cách một chút như màu nâu gỗ, màu đỏ, màu vàng... hay chỉ dùng 1 sắc màu trắng duy nhất cho thiết kế nội thất gian hàng của mình sẽ khiến cho không gian gian hàng thêm phần ấn tượng.
Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng áo quần thời trang nam ở trên phối kết hợp sàn nhà bằng ván gỗ sắc màu nude phối kết hợp với tường bằng gạch mộc mạc mang tới phong cách cửa hiệu quần áo thời trang đơn giản, phóng khoáng. Kệ trưng bày sản phẩm trong cửa hàng là các kệ sắt trông đơn giản làm nổi bật lên sự trẻ trung, hiện đại và rất nam tính. Màu sắc đen được dùng cho trần nhà là gam màu biểu tượng cho sự nam tính và mạnh mẽ, mà cũng rất sang trọng. Những chi tiết trong thiết kế nội thất shop áo quần nam rất đơn giản mộc mạc, chúng kết hợp lại với nhau tạo nên 1 thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam bắt mắt, đầy sáng tạo và rất ấn tượng. KH bước vào sẽ cảm nhận được phong cách phóng khoáng từ không gian rộng rãi.

Ở trường hợp thiết kế cửa hiệu áo quần thời trang nam khác, gam màu trắng chính là sắc màu chủ đạo cho diện tích cửa hiệu. Tone màu trắng vốn là biểu tương của sự trẻ trung, hiện đại đã mang đến 1 diện tích năng động, khỏe khoắn.Sắc màu trắng cũng là một trong các gam màu được dùng nhiều cho những diện tích nhỏ vì nó là phương pháp thiết kế nội thất showroom cửa hiệu áo quần với tác dụng mở rộng diện tích. Ở cửa tiệm thời trang này, diện tích shop tương đối nhỏ, nên kiến trúc sư dùng tone màu trắng để tạo cảm giác cửa hiệu rộng rãi, thông thoáng hơn.
Hệ thống kệ trưng bày sản phẩm trong showroom cũng có thiết kế đơn giản với gam màu trắng. Cách trưng bày những bộ quần áo của chủ cửa hàng trong shop áo quần trình bày sự phóng khoáng, ko cố nhồi nhét sản phẩm để giảm thiểu tạo cảm giác bức bối, ngột ngạt.