Ghế sofa như là sản phẩm đồ nội thất quan trọng và thiết yếu trong toàn bộ tất thảy kiến trúc từ văn phòng làm việc cho đến văn phòng làm việc, phòng ngủ gia đình, nhà hàng. Bộ sofa gỗ có 2 dạng chính là những bộ bàn ghế sofa nệm và ghế sofa gỗ hoặc bàn ghế sofa gỗ có lót nệm. Những dòng sofa thường có ưu điểm riêng, tuy nhiên bàn ghế sofa mặt nệm luôn luôn là sự chọn lựa của những khoảng không gian hiện đại như chung cư, nhà hàng... Công ty thiết kế nội thất Niceday chuyên phân phối những bộ bàn ghế mặt nệm hàng đầu các loại, cùng ưu thế là kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp phối hợp với nhà máy tạo ra. Hầu hết loại sofa của Nice Day hầu hết chắc chắn có giá thành, mẫu mã và chất lượng vượt trội thị trường. Để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất và có mọi lời khuyên tốt nhất từ các kỹ sư của công ty nội thất Nice Day quý khách hãy gọi ngaý 0903 111 764

Bộ bàn ghế sofa Niceday được làm thành từ mọi chất liệu tốt nhất

  • Bộ bàn ghế có làm thành từ những phần gồm vải bọc, lò xo đàn hồi, khung xương, khung xương và khung xương. Để sản xuất được những bộ bàn ghế chất lượng thì những thành phần kết cấu cần đạt chất lượng vượt trội.

  • Phần sườn của bộ ghế sofa do cửa hàng chúng tôi đóng được tạo ra bằng gỗ nguyên chất đa số đều qua trải qua các công đoạn cẩn thận nhờ đó đảm bảo làm cho bộ khung không bị lệch hay mục.

  • Cùng với đó, phần ruột nệm của cửa hàng chúng tôi luôn được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc khẳng định ghế hoàn toàn không bị xẹp lún.

  • Lò xo thép co giãn, dẻo dai 100%, sang trọng hiện đại và không hề có tiếng ken két chói tai như những dạng bộ bàn ghế thường.

  • Chân đế sử dụng nguyên liệu từ thép hàng đầu xi inox và inox hàng đầu, cùng phong phú mẫu khung sườn ghế cao cấp và sang trong tạo sự vững bền tối đa tới tất cả bộ bàn ghế.

  • Loại vải bọc là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị của bộ bàn ghế sofa, cùng chất liệu vải nhung, da thật 100%, vải nhung, simili giả da, vải nhung, vải nhung mang về từ Pháp, Mỹ, và Singapore, với hàng trăm kiểu được sản xuất chuyên nghiệp khẳng định sẽ khiến các bạn hoàn hảo

những bộ bàn ghế được gia công nhiều kiểu dáng, với hàng ngàn mẫu vải bọc cực đẹp

  • Bộ ghế sofa được kết hợp ở vô vàn không gian nội thất không giống nhau điển hình như sofa phòng ngủ, sofa nhà hàng, sofa nhà hàng, sofa phòng khách. Mọi không gian đều cần các bộ sofa có những mẫu không giống nhau. Ví dụ là ghế sofa phòng khách có một số mẫu phổ biến điển hình như sofa góc chữ U, sofa góc chữ L, sofa góc chữ U. Sofa phòng ngủ đa số trang trí sofa giường, sofa giường bật, sofa tình yêu. Sofa biệt thự, nhà hàng hay dùng sofa góc sofa đơn hoặc sofa bộ.

  • Bên cạnh một vài đồ nội thất khác, bộ sofa có 2 dạng gia công thường thấy là hiện đại và cổ điển, từng ngôn ngữ thiết kế thích hợp với một số thiết kế riêng.

  • Bộ sofa hiện đại hợp lý với các không gian hiện đại ví dụ như chung cư, chung cư hiện nay hoặc là biệt thự cùng các kiểu nội thất ví dụ là beer club hiện đại, các đường nét thiết kế tối giản, màu sắc độc đáo.

  • Bộ bàn ghế sofa cổ điển thì ngược lại hoàn toàn với sofa hiện đại cùng với tông màu hoàn hảo đem lại sự uy nghi, phong cách và cực kỳ nổi bật.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0903111764
Điện thoại: (08) 6291 6581
Email: noithatniceday @gmail.com
Website: www .niceday.vn
Facebook: Thiết Kế Nội Thất Nice Day
LƯU Ý: ĐỐI VỚI VỚI KHÁCH HÀNG TỈNH XA TP. HCM
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG