Với trường hợp gia chủ muốn thay đổi nét mới mẻ cho khoảng trống sống của mình, và đặc biệt là diện tích phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng những mẹo nhỏ mà không phải tốn nhiều chi phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế phòng khách

Cũng tương tự việc bạn thay lại màu dung nhan của tường, thì một mẫu áo mới cho gối ấp ôm hay đệm của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại cũng sẽ đưa ra các hiệu quả tối đa. Bạn sở hữu thể dùng những tông màu tương đồng để tạo nét đẹp hài hòa cho mẫu bàn ghế và khoảng trống, hoặc có thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo bạo của loại gối ấp ôm, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một đôi cây xanh

Không ai có thể phủ nhận vai trò tuyệt vời của các chậu cây xanh trong mỗi dung tích nội thất mẫu kệ tivi. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè nóng bức, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. ngoài ra bạn đừng nên lạm dụng quá rộng rãi cây xanh trong khoảng trống, sẽ làm rối tổng thể kiến trúc, chỉ bắt buộc một vài chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây lớn góc phòng là đã đủ để tạo ra tươi mới cho phòng khách của gia đình.

Thay đổi các đồ vật trang trí

tuy nhiên, bạn cũng đừng quên các trang bị trang trí nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần làm phải vẻ đẹp biệt lập cho không gian phòng khách. Đồng thời biểu đạt được cá tính của gia chủ. một đôi bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự đương đại của chiếc mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mà còn giúp bạn lấp đầy các khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gụi và thân thiện cho không phòng khách.

Thay đổi màu sơn

có nhẽ màu dung nhan là nguyên tố chóng vánh nhất để biểu lộ sự mới mẻ của dung tích. giả dụ bạn không sở hữu điều kiện sơn lại toàn bộ tường nhà, thì sở hữu thể sơn lại một mảng tường nhỏ của dung tích. Bạn sở hữu thể tùy tậu màu dung nhan sao cho phù hợp với khoảng thời gian và tiết trời lúc ấy nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ đầm ấm vào mùa đông. Một giải pháp đơn giản và tần tiện hơn đấy chính là sử dụng các dòng giấy dán tường. Họa tiết độc đáo và đa dạng của những cái giấy dán sẽ đưa ra cho bạn sự trải nghiệm độc đáo với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn có thể tự tay trang trí cho thể tích nhỏ của mình thêm êm ái và hiện đại.