ngay bây giờ phòng bếp ngày một được chú trọng không chỉ bởi đó là nơi đun nấu các món ăn mà còn là nơi xum họp của các thành viên trong gia đình . Là nơi diễn tả sự gắn bó tình cảm , sự yêu thương giữa các thành viên với nhau. Với người nữ giới thì nó lại càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều, được trực tiếp vào bếp biểu đạt mình với các món ăn để phục vụ cho thành viên trong nhà . Qua đó khảng định được tầm quan trọng của người đàn bà cũng như các đức tính chịu khó, chuyên cần gánh vác , sáng ý sáng tạo… thành ra việc thiết kế và thi công nội thất cho phòng bếp tổng thể hay thiết kế và thi công gỗ óc chó phòng bếp nói riêng là một công việc khôn cùng quan yếu bởi tính thẩm mỹ trong không gian bếp cũng như công năng dùng của phòng bếp phải phù hợp với từng không gian của từng gia đình .Diện tích một phòng bếp lớn hay nhỏ thì đều cần có phương án thiết kế , thi công một cách hợp lý , sáng tạo cũng như những hiểu biết chuyên môn của nhà thiết kế đòi hỏi ở mức rất cao không chỉ trên lý thuyết mà còn trên trải nghiệm thực tại. Thiết kế và thi công phòng bếp đẹp không chỉ là niềm kiêu hãnh của gia chủ mà còn đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho người nội trợ.
Phong cách nấu ăn , chế biến và bố trí các món ăn của người việt có những đặc trưng riêng : nhiều món ăn , gia vị thổi nấu nhiều , chế biến cầu kỹ … bởi vậy vấn đề trang trí công năng các thiết bị trong phòng bếp một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng như:

Dùng loại thiết bị nào cho hợp lý
Kích thước, công suất của các thiết bị ra saoNHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH THI CÔNG ÓC CHÓ PHÒNG BẾP

Phúc Linh chuyên Thiết Kế và xây dựng Gỗ Óc Chó Phòng Bếp chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu thi công gỗ óc chó phòng bếp hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành ghế . Cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

  • Tủ bếp : xây dựng hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các loại phụ kiện bếp : Bếp từ , bếp ga , hút mùi , lò nướng , lò vi sóng , máy sấy bát, máy rửa bát , tủ lạnh, chậu rửa , sen vòi , máy lọc nước , các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
  • Bar bếp : thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.


Tủ rượu : thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.

Tủ trang trí : thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox tác động.

CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ du nhập có nguồn gốc rõ ràng . bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ
Khi khách hàng đến với các công ty khác . Điều trước tiên tính đến đó là các tổn phí cho việc thiết kế và tư vấn , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi khách hàng tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham mưu . Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ bảo đảm mang tới lời tham mưu và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và thi công trên nhiều phong cách khác nhau:  • Bàn ăn : thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox tác động.
    ………………………………………… ……………
  • Phong cách gỗ việt truyền thống
  • Phong cách hiện đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong canh tân cổ điển


Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của người có nhu cầu
………………………………………… ………………


Mọi những thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp . người có nhu cầu có thể bớt chút thời kì để đến với Phúc Linh chúng tôi. khách hàng có thể gọi ngay theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham mưu miễn phí 24/24h và được trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .