Thi công gỗ óc chó phòng khách sang trọng và thứ hạng luôn là định hướng của Phúc Linh chúng tôi. Hiện nay , xu thế thiết kế phòng khách càng ngày càng phong phú và đa dạng về phong cách, mẫu mã. Thiết kế và xây dựng nội thất tổng thể và óc chó nói riêng là một việc rất cấp thiết vì đó là nơi tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần . Việc thiết kế hay Thi công đều phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học , hợp lý , song song tạo nên cảm giác êm ấm , gần gũi .
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi công Gỗ Óc Chó Phòng khách chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu xây dựng gỗ óc chó phòng người mua đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách Thi công chuyên nghiệp được tạo nên bởi hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành ghế . Cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiền tiến và hiện đại mà ít xưởng nào có được.

NHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH xây dựng NỘI THẤT ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH

Tủ rượu: Thi công hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Sofa gỗ : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tương tác.
Bàn trà : Thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tác động.
Tủ phân bố : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox tương tác.
Kệ tivi : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
Vách ốp phân bố: Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
………………………………………… ……………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập cảng có nguồn gốc rõ ràng . bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại nguyên liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH Thi công VÀ THIẾT KẾ

Khi khách hàng đến với các đơn vị khác . Điều trước nhất tính đến đó là các phí tổn cho việc thiết kế và tham mưu , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi khách có nhu cầu tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham mưu . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ bảo đảm mang tới lời tư vấn và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:

 • Phong cách gỗ việt truyền thống
 • Phong cách đương đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong canh tân cổ điển
   • Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của người mua
    ………………………………………… …………

Mọi những thắc mắc của người mua sẽ được chúng tôi giải đáp khách có nhu cầu có thể bớt chút thời buổi để đến với Phúc Linh chúng tôi. khách hàng có thể liên lạc theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham mưu miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .