Trần thạch cao phòng khách nhà bạn nằm ngay cạnh 1 cây xăng , khả năng xảy ra hỏa hoặn cháy , nổ rất là cao . Hằng ngày cai chết đang dình dập bạn cũng như tất cả mọi người xung quanh : có thể là người thân mà đôi khi là các chủ đầu tư .Bạn không thể di chuyển căn phòng khách đến chỗ khác được vì diện tích quá nhỏ . Bạn chỉ có thể để nó đúng vị trí ban dầu nếu thế giải pháp tốt nhất chỉ có thể tìm ra vật liệu phản lại hay nói nôm na là chọn vật liệu cho căn phòng khách sao cho chống được cháy nổ .
Thạch cao được cấu tạo từ bột thạch cao và các phụ gia khác , không chỉ thế nó còn được thiết kế 2 mặt : mặt trước và mặt sau . Mặt thạch cao được tẩm giấy phụ gia ( thường là silicon ) .....vì vậy mà nó còn tác dụng chống cháy . Khi đám cháy xuất hiện trần thách cao có thể ngăn lửa tầm 2 h đồng hồ không cho lửa lan truyền ra bên ngoài . Qua những đặc điểm nêu trên như bạn thấy đấy thạch cao nó có quá nhiều ứng dụng . H thì tôi đã hiểu tại sao mật độ phủ sóng thạch cao lại có ảnh hưởng lớn như vậy .
xem : trần thạch cao chịu nước phòng tắm .
trần thạch cao phòng ngủ .
Khi xây nhà, ta thường có thói quen quan tâm nhiều hơn tới nội thất, màu sơn, các bài trí … mà xem nhẹ sự tồn tại của trần nhà. Nhưng bạn nên biết, trần nhà chiếm một khoảng không gian rộng lớn và không kém phần quan trọng trong việc trang trí, tạo nên một không gian hoàn hảo hơn.
Phòng khách là nơi cần ấn tượng hơn cả, vậy nên sử dụng trần thạch cao phòng khách để tạo nên sự khác biệt và độc đáo rất hợp lý. Với xu hướng sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường, trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho khoảng không gian này. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu trần dưới đây để bạn có những ý tưởng trang trí trần nhà đẹp nhất.
1. ĐỂ PHÒNG KHÁCH ĐỘC ĐÁO, RỘNG HƠN.
Để tạo không gian rộng hơn cho căn phòng, bạn có thể sử dụng những tấm gương lớn phản chiếu trên trần nhà hoặc sử dụng các vật liệu có bề mặt bóng như mika, kiếng tạo không gian phả chiếu như nhân đôi không gian. Điều này có thể khiến phòng khách được rộng hơn và cao hơn.
Hơn nữa, phòng khách sử dụng tông màu xanh, trắng tươi như thế này cũng khiến không gian tươi mới hơn, F5 lại tinh thần hứng khởi cho ngày mới năng động.
2. TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH KẾT HỢP TRANH 3D
Trần thạch cao không chỉ sử dụng đơn thuần cho trần nhà, bạn có thể kết hợp trần và vách thạch cao tạo nên một không gian 3D mới lạ. Biểu tượng hình sét tượng trưng cho sự mạnh mẽ, khẳng định cá tính của gia chủ năng động, tự tin, dám nghĩ dám làm.
3. TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ
Những ý tưởng thiết kế luôn không có giới hạn, ngày càng lạ và táo bạo hơn. Với thiết kế tấm thạch cao được thả giữa phòng tạo nên sự mới lạ cho không gian căn phòng nhà bạn. Đèn led được sắp đặt ngẫu nhiên phá vỡ mọi quy tắc không gian truyền thống, không gian này như muốn nói : Hãy làm theo cách của bạn, phá vỡ quy tắc chính là khởi nguồn của sự sáng tạo không ngừng.
www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395