Tọa lạc tại chuye Điện Bàn trong không khí trong lành và thông đạt các ngả , ngôi nhà vườn của anh Phú được nhiều người biết đến vì phong cách giàu có lịch sự , đương đại và không gian tự nhiên hòa quyện trong căn nhà. Tại đây , các kiến trúc sư của Nhà Xinh đã dày công thiết kế căn nhà vườn của người chủ nhà đáp ứng đúng với request vừa thông đạt các ngả , thoáng mát , vừa mang dáng vẻ vững chắc và đương đại tặng mau biet thu dep

Không gian xung quang nhà được xây dựng thông đạt các ngả , với một lớp cỏ bao quanh và đan xen là một đôi phiến đá lót đường , vừa đương đại mà kỹ năng tuyệt vời. Cạnh đường đi còn có một hồ cá nhằm cân bằng kết cấu cho ngôi nhà , vừa gần gụi và hóa quyện vào thiên nhiên.

Bên trong , gian phòng khách nha pho dep được đặt tại địa thế kỹ năng tuyệt vời nhìn ra sân ra , mang lại ánh sáng tự nhiên chan hòa cùng bầu không khí trong lành dễ chịu , gây nên cảm giác vừa lịch sự và vừa sang trọng. Vào sâu hơn , tại gian phòng sinh hoạt được thiết kế và bài trí nội thất một cách năng động và thân thiện , ngoại giả phía cửa mở ra đón ánh sáng và không khí tự nhiên vào , giúp gia đình có những buổi sinh hoạt quây quần bên nhau thể hiện tâm trạng rất vui và đằm ấm trong ngôi biet thu 3 tang này.

Căn nhà vườn này có 2 bàn ăn , một bàn ăn dùng để tiếp khách , được đặt tại chỗ gần sân và hướng ra sân. Người chủ nhà có xác xuất thết đãi khách thâm nhà và gây cảm giác mạnh cho họ vì không gian thông đạt các ngả , thoáng đạt và đương đại. Bàn ăn thứ hai được dùng riêng cho gia đình , được đặt gần gian bếp , vừa thuận tiện vừa gần gụi , tạo nên bữa ăn ngon miệng cho gia đình.

cầu thang trong nhà thay vì được lát gạch cứng nhắc thì được thay bằng lát gỗ , vừa mang tính cảm biết cái đẹp , gần gụi tự nhiên. Lang can bằng kim khí được thay thế bằng kính chịu lực rất kỹ năng tuyệt vời và an toàn.
Phòng tắm của ngôi nhà được thiết kế thả mình vào tự nhiên với cửa kính có xác xuất nhìn ra ngoài khu vường. Tuy nhiên , phòng tắm được được đảm bảo tính riêng tây với bờ tường cao che chẳn bên ngoài. Đây sẽ là nơi người chủ nhà thả mình vào ngồi nghỉ sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Còn nhiều mẫu thiet ke nha dep đang chờ đón quý khách biên soạn tại website của công ti chúng tôi. <

Có thể bạn quan tâm: