Để không sự kì vọng của người tiêu dùng trên toàn thế giới, hãng Chefs đã và đang không ngừng nỗ lực bếp từ faster để cho ra mắt các mẫu sản phẩm bếp kết hợp điện từ đa dạng về mẫu mã, đẳng cấp về công nghệ và tính năng hiện đại làm hài lòng và mang đến sự thích thú cho người dùng.
Sản phẩm bếp điện từ Chefs EH-MIX545 nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu bếp từ faster đáp ứng tối đa nhu cầu nấu ăn của người phương Tây và đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Dựa trên những tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt bếp từ faster về chỉ số an toàn, thân thiện với môi trường, hiệu suất nhiệt cao dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, model bếp điện từ Chefs ba vùng nấu EH-MIX545 được xem là giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề của người nội trợ.
Khám phá chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX545 nhập khẩu
Khi được sử dụng và vệ sinh đúng cách, bếp điện từ Chefs EH-MIX545 cao cấp xuất xứ từ Đức có tuổi thọ trung bình lên đến 20 năm, bảo hành 03 năm chính hãng. Đặc biệt, với những khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin khi mua hàng, chúng tôi có cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 06 tháng/ lần tại nhà.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX545 sở hữu dáng vuông độc đáo với mặt kính Schott Ceran bếp từ cata vát cạnh tinh tế trên từng centimet nhập khẩu trực tiếp nguyên khối từ Đức mang đến cho phòng bếp nhà bạn một vẻ đẹp hiện đại. Ngoài những ưu điểm về khả năng chịu nhiệt và chịu lực, kính Ceran của Tập đoàn công nghệ cao Schott còn có đặc tính đặc trưng mang lại bếp từ cata hiệu suất truyền nhiệt cao nhất, luôn mát mẻ kể cả khi vừa sử dụng.
Phần thân bếp của bếp điện từ ba Chefs EH-MIX545 là tấm thép trắng liền khối bếp từ cata có ưu điểm chống han gỉ tuyệt đối, chịu được những tác động vật lí từ môi trường, đồng thời tản nhiệt nhanh chóng. Sự kết hợp thông minh giữa mặt kính và thân bếp mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp vượt trội với tính thẩm mĩ cao.
Thông số kĩ thuật chi tiết của bếp điện từ Chefs EH-MIX545
- Công suất nguồn: max 5500W trong đó, công suất của bếp phải là 2300W, bếp từ munchen bếp trái phía trên là 1500W có tính năng booster 2000W, bếp trái phía dưới là 1600W
- Kích thước mặt kính : 630 x 520 x 60 mm
- Kích thước lắp đặt : 580 x 490 mm
- Điện áp yêu cầu sử dụng: 220V / 50Hz.
- Trọng lượng: 6.0 kg
Các tính năng của bếp điện từ Chefs nhập khẩu EH-MIX545 cao cấp
- Mâm nhiệt Hi-light của bếp điện từ Chefs EH-MIX545 được thiết kế với 3 vòng nhiệt bếp từ munchen lần lượt là 14 / 20 / 25 cm, do Tập đoàn công nghệ cao EGO sản xuất mang đến hiệu quả nấu và tính tiện dụng cao.
- Vùng nấu từ có chức năng nấu booster đẳng cấp, ngay lập tức đẩy công suất bếp từ munchen vùng nấu được lựa chọn lên ngưỡng cực đại trong 5 phút để làm chín thực phẩm nhanh chóng
- Hẹn giờ từ 1 phút đến 99 phút cho từng vùng nấu
- Chế độ nấu tiêu chuẩn từ mức 1 đến mức 9
- Phát tín hiệu led trên màn hình hiển thị LCD để cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat
Sản phẩm bếp điện từ Chefs EH-MIX545 đại diện cho chất lượng của dòng sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu Chefs chính hãng xuất xứ từ Đức, tạo nên xu hướng tiêu dùng mới cho những người tiêu dùng cao cấp, mang đến không gian bếp nhà bạn một đẳng cấp hoàn toàn mới lạ, độc đáo và đầy sáng tạo.
Nguồn: http://bepdientuchefs.net/gioi-thieu-ve-bep-dien-tu-chefs-eh-mix545-xuat-xu-duc/