Đã rất nhiều mẫu bếp điện từ mang thương hiệu Chefs ra đời chinh phục bếp từ giovani được khách hàng tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có người tiêu dùng Việt Nam. Mới đây, hãng này lại cho ra mắt model bếp điện kết hợp từ giá rẻ mã EH-MIX321 xuất xứ Việt Nam liệu có được khách hàng đón nhận như các sản phẩm trước đây?
Mẫu bếp điện từ Chefs EH-MIX321 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bếp từ giovani nhập khẩu từ Đức theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, lắp ráp tại Việt Nam. Chính vì vậy, dù có một chất lượng hoàn hảo chẳng hề thua kém dòng bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc nhưng bếp điện từ Chefs EH-MIX321 lại có mức giá thành cực rẻ, phù hợp với mọi đối tượng bếp từ giovani người tiêu dùng. Model bếp điện từ đôi này được xếp vào top 3 mẫu bếp điện từ giá rẻ được yêu thích nhất năm 2015, là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt.

Tính năng của bếp điện từ Chefs EH-MIX321 giá rẻ
Bếp điện từ Chefs EH-MIX321 kết hợp 1 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại, trong đó:
+ Vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO nhập khẩu trực tiếp từ Đức ứng dụng công nghệ Hi-light hai vùng nhiệt đường kính Ø14/22cm, có tích hợp phím chọn vòng nấu tương ứng với đáy nồi.
+ Vùng nấu cảm ứng từ biến đổi từ trường thành nhiệt lượng trực tiếp làm bếp từ chefs nóng thực phẩm thay vì làm nóng mặt kính trước hạn chế tối đa năng lượng hao phí, tự động nhận diện vị trí đặt của dụng cụ nấu, đường kính 22cm / 2000W
Việc sử dụng mặt kính ceramic nhãn hiệu bếp từ chefs NEG nhập khẩu từ Nhật Bản mang đến cho Bếp điện từ Chefs EH-MIX321 ưu thế lớn về giá thành và một chất lượng tốt nhất về khả năng chịu áp lực cơ học bếp từ chefs từ môi trường bên ngoài: nhiệt độ, lực, sốc nhiệt.
Các tính năng thông minh của bếp điện từ Chefs EH-MIX321 giá rẻ
- Bảng điều khiển sử dụng như một chiếc smartphone siêu nhạy, dùng bếp từ dmestik được ngay cả khi bàn phím ướt, tiện lợi hơn cho việc sử dụng các chức năng để nấu nướng.
- Bạn có thể cài đặt hai chương trình hẹn giờ độc lập cho mỗi bếp từ dmestik vùng nấu, dải thời gian để bạn lựa chọn từ 1 phút đến 180 phút
- Người dùng có thể điều khiển công suất / nhiệt độ với 9 chế độ
- Các tính năng an toàn của bếp điện từ Chefs EH-MIX321
+ Dùng tín hiệu led để cảnh báo nhiệt dư trên mỗi vùng nấu Residual heat
+ Khóa trẻ em Child lock an toàn cho mọi đối tượng người dùng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ
+ Chương trình ngắt tự động thông minh kích hoạt khi để quên, khi có sự cố nhiệt điện, bếp từ dmestik khi không có nồi ( vùng nấu từ) hoặc khi sử dụng liên tục trong tgian dài.
Thông số kỹ thuật của bếp điện từ Chefs mã EH-MIX321
- Điện áp sử dụng: 220V / 50Hz
- Công suất nguồn: max 3400W ( vùng nấu phải: 2000W, bếp trái 1000 / 1200W )
- Kích thước mặt bếp 720 x 430 x 80mm (dài x rộng x cao)
- Kích thước khoét lỗ: 680 x 400mm
- Trọng lượng: 9.0 kg
Như vậy, vậy thiết kế cực kì thông minh và phù hợp với đặc điểm mua sắm và nấu nướng của người Việt Nam, model bếp điện từ Chefs EH-MIX321 đã làm thay đổi nhu cầu mua sắm của rất nhiều các gia đình, giờ đây bếp điện từ chất lượng không chỉ là của người giàu nữa mà bất kì ai cũng có thể sở hữu nó.
Nguồn: http://bepdientuchefs.net/tham-khao-mau-bep-dien-tu-chefs-eh-mix321-gia-re/