Trần thạch cao phòng ngủ được các chủ nhà chú tâm thiết kế mẫu đẹp nhất và thoải mái nhất, không giống như trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ trong một ngôi nhà có nhiều phòng, mỗi phòng là sử dụng một bản thiết kế khác nhau để cho phù hợp từng độ tuổi cũng như hợp với phong cách từng người, Không thể áp dụng mẫu trần thạch cao cổ điển của ông bà cho các con em mình được vì trần dành cho trẻ phải thật đặc sắc và phà chứ không đơn giản như các mẫu trần dành phòng cho ông bà.

Sử dụng vật liệu thạch cao làm trần cho thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất phòng ngủ nói riêng trong những năm gần đây ngày càng trở nên phổ biến và là một sự lựa chọn hợp lý nhất bởi những ưu điểm như:

– Trần thạch cao không độc hại, đảm bảo cho bạn một môi trường khỏe mạnh và an toàn;
– Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt; dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, trần nhà sẽ rất phẳng, láng mịn;
Xem; Mẫu Trần thạch cao phòng ngủ


1. THIẾT KẾ CĂN PHÒNG HÀI HÒA

Thiết kế trần thạch cao cũng cần phải hài hòa với các yếu tố khác trong căn phòng. Ví dụ như: nếu bạn đã trang trí tường với tông màu trầm thì trần thạch cao cần tạo cảm giác thoáng hơn cho căn phòng, không nên sử dụng màu trầm nữa vì như vậy sẽ khiến căn phòng có cảm giác nặng nề.

Hơn nữa, các chi tiết khác cũng quan trọng. Phòng nhỏ bạn cũng không nên “bon chen” quá nhiều chi tiết khiến phòng trở nên chật chôi hơn. Bạn có thể sử dụng trần thạch cao phẳng hoặc giật cấp nhẹ, màu sắc nhã nhặn sẽ khiến căn phòng thoáng và thoải mái hơn.

Tạo nên một không gian hoàn hảo chưa bào giờ dễ dàng, nhất là khi bạn không đủ chuyên môn như các kỹ sư, thợ thi công…Hãy tìm đến một đơn vị thi công trần thạch cao uy tín và có chất lượng cao trên thị trường hiện nay để gửi gắm ” đứa con tinh thần” của bạn, để bạn có một không gian tuyệt vời mỗi khi về nhà.

2. TRẦN THẠCH CAO THEO NGHỀ NGHIỆP

Chủ nhà là con người hoạt động nghệ thuật thì không gian căn nhà cần chút lãng mạn, vui vẻ…có thể tạo cảm hứng mọi lúc, ở bất cứ đâu trong căn phòng. Bạn có thể thiết kế trần nhà giật cấp với những đường nét uốn lượn mềm mại

3. THIẾT KẾ TRẦN NHÀ THEO TUỔI TÁC

Căn phòng dành cho người trẻ, năng động cần thiết kế với những đường nét táo bạo, mang phong cách hiện đại. Bạn có thể thiết kế căn phòng hơi phá cách

Đối với người cao tuổi thì trần thạch cao mang phong các cổ điển lại rất phù hợp. Tạo nên một không gian hoài niệm và gần gũi với họ, nhất là khi đời sống đô thị ngày càng sôi động thì họ khó có thể tìm kiếm được không gian yên tĩnh, thư giãn.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 251 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
www.xaydunglocphat.vn