Để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng bếp từ giovani khi sử dụng Bếp từ Fagor IF 33BS, Fargo đã thiết kế các tính năng an toàn như: hiển thị nhiệt dư cho từng vùng nấu trên bếp, có bộ điều khiển thích hợp cho mọi bếp, được trang bị tính năng hẹn giờ tắt bếp từ 1 phút tới 99 phút. Khả năng ghi nhớ món ăn vô cùng tiện lợi bếp từ giovani cho người sử dụng.
Được coi là mẫu bếp từ ba bếp đến từ tương lai, bếp từ Fagor IF 33BS có giá thành rẻ hơn các dòng khác cùng thương hiệu nhưng thiết kế và các tính năng có trên bếp không thua kém các dòng bếp từ giovani đắt tiền hơn, cụ thể là: Fagor IF 33BS cũng có 3 vùng nấu hoạt động theo nguyên lý hoạt động của hiện tượng cảm ứng từ để nấu ăn. Các vùng nấu được đánh dấu, định vị bằng các biểu tượng vòng tròn có đường kính tiết diện khác nhau. Ngoài ra tính năng nấu ăn siêu tốc Booster đều được tích hợp với cả ba vùng nấu trên dòng bếp từ Fagor IF 33BS.Trong đó, vùng nấu có đường kính tiết diện lớn nhất là 28cm có phép người dùng sử dụng bếp từ chefs các loại xoong nồi có kích cỡ khác nhau, công suất hoạt động của bếp có thể đạt tới 3600KW.Bếp từ Fagor IF 33BS được thiết kế để lắp dưới dạng bếp âm bàn bếp, mặt bếp được làm từ kính cao cấp Schott ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt nhập khẩu nguyên tấm của Đức. Mặt kính bếp từ chefs được thiết kế mài vát cạnh tạo vẻ sang trọng cho bếp, các chức năng nấu được điều khiển bằng bảng điều khiển cảm ứng thông minh. Tổng công suất nấu của bếp lên đến 7200W
Thông số kỹ thuật khác của bếp từ Fargo IF-33BS:
Điện áp thích hợp: 220V- 50 Hz
Tổng công suất nấu ăn của toàn bộ các vùng nấu: 7200W
Kích thước bếp từ Fargo IF-33BS: 630 x 525 x 68 mm
Kích thước khoét đá lắp đặt: 560 x 490 x 68 mm
Bếp từ Fagor IF - 33BS có những tính năng cơ bản sau:
- Bếp được tích hợp 3 vùng nấu từ bếp từ chefs đều có tính năng nấu ăn siêu tốc Booster hiện đại
- Chức năng “My cookery” tiện lợi để ghi nhớ chế độ nấu cho món ăn mà mình yêu thích.
- Hệ thống điều khiển hiện đại với 12 mức điều chỉnh công suất nấu.
- Được thiết kế các tính năng an toàn như: tính năng bếp từ dmestik khóa an toàn cho trẻ nhỏ, hiển thị nhiệt dư trên vùng nấu, bộ điều nhiệt an toàn cho mọi không gian nhà bếp - Sản phẩm bếp từ Fargo IF-33BS được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Tây Ban Nha.
- Mặt bếp được làm từ chất liệu kính Schott vát cạnh, chịu lực, chịu nhiệt tốt và khả năng chống trầy xước cao..
Việc sử dụng bếp từ Fagor IF 33BS cũng như bếp từ dmestik các mẫu bếp từ cùng thương hiệu khác giúp chị em nội trợ tiết kiệm được tối đa thời gian dành cho việc bếp núc tất bật, cũng như tiết kiệm được một khoản nào đo trong việc đầu tư nhiên liệu nấu nướng. Đặc biệt việc khách hàng thường xuyên sử dụng bếp từ sẽ được đảm bảo an toàn hơn và thân thiện hơn với môi trường vì không thải ra bầu không khí bất kỳ một loại khí bếp từ dmestik độc hại do phản ứng đốt cháy sinh ra.