Không lâu trước đây, chiếm phần lớn khách hàng đã bắt đầu chuyển sang hướng sử dụng các bộ bàn ghế salon gỗ dùng để đặt ở phòng khách để tăng thêm sang trọng thêm cho những căn phòng ở nhà mình. Hỗ trợ nhu cầu đó của người sử dụng, thương hiệu Nice Day – công ty sản xuất chuyên cho ra đời các bộ bàn ghế sofa dùng để đặt ở phòng khách đã sản xuất nhiều những kiểu dáng bàn ghế salon gỗ đa dạng .Nhìn chung, bộ bàn ghế gỗ phòng khách luôn là một phần quan trọng trong nội thất căn nhà bạn.


Nguyên liệu gỗ tự nhiên của các bộ bàn ghế gỗ đặt ở phòng khách góp phần làm nên sự sang trọng

Những bộ bàn ghế sofa dùng để đặt ở phòng khách của công ty Nice Day được sản xuất ra bởi những loại gỗ cây tự nhiên có thể kể đến như gỗ cây xoan đào, gỗ cây pơ-mu, gỗ cây đinh hương,… có tuổi thọ cao. Do đó, những bộ bàn ghế gỗ của công ty chúng tôi luôn có chất lượng cao và mẫu mã đẹp mắt
Chiếm đa số là các loại gỗ từ tự nhiên bền chắc, không dễ gì bị mọt gặm làm nên những hư hỏng về bộ bàn ghế salon. Chính nhờ những nguyên liệu đa dạng và cực kỳ quý hiếm này, mà các bộ bàn ghế gỗ đặt ở phòng khách cũng được mang các nét vân gỗ rất là hợp thời trang và mới lạ.
Những màu chính của các các bộ triện salon nay đã có thể kể đến gần như là nâu cánh gián, màu vàng xoan đào, màu tự nhiên,…
Quá trình hình thành những bộ bàn ghế salon sử dụng ở phòng khách làm tăng lên độ bền của nó
Các bộ bàn ghế salon phòng khách của công ty Nice Day luôn được đảm bảo về độ bền chắc và thiết kế nhờ bởi quá trình hình thành nghiêm ngặt của nó. Từ ngay những lúc ban đầu, ngay lúc vừa đem về nhà thì chất liệu sản xuất ra bộ bàn ghế salon gỗ sử dụng ở phòng khách đã được trải qua các công đoạn xử lý tuyệt đối cẩn trọng để góp phần tạo nên độ bền lâu tuyệt đối tốt nhất cho nó. Theo sau đó, những người thi hành công việc thi công và vẽ các bản thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở nhãn hiệu Nice Day đã làm và chuyên cung cấp nhiều kiểu dáng các bộ bàn ghế salon gỗ phòng khách khác nhau, rất phù hợp với thiết kế của những ngôi nhà không giống nhau.
Các bộ bàn ghế sofa phòng khách mang đa dạng chiều dài tay của ghế không giống nhau từ 8cm đến 10, 12, 14, 16, 18cm. Với những khoảng không gian của các nhà cao tầng, những người muốn mua các bộ salon gỗ có thể sở hữu được các bộ bàn ghế gỗ phù hợp của riêng mình.
Các bộ bàn ghế salon sử dụng ở phòng khách đa dạng về mẫu mã
Đa số, có hai kiểu chính của các bộ bàn ghế gỗ đặt ở phòng khách gồm là chạm và khảm ốc. Mỗi mẫu sẽ góp phần tạo ra từng vẻ đẹp riêng của những bộ bàn ghế salon gỗ đặt ở phòng khách. Hơn nữa là các những người vẽ các mẫu thiết kế của nhãn hiệu Nice Day sẽ không ngừng góp phần tạo ra các kiểu có nét cổ kính cùng các hoa văn không giống nhau, làm nên vẻ quyến rũ và cuốn hút cho ngôi nhà của bạn.
Bổ sung thêm một lời khuyên cho hầu hết mọi người khi sắp đi chọn các bộ bàn ghế salon phòng khách là cần nghiên cứu, lựa chọn thật kỹ mẫu mã, chất liệu, cấu trúc,… để yên tâm yếu tố phong thủy cực tốt cho gia đình mình.
Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm của chúng tôi:


CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0903 111 764 - 0938 081 330​
Điện thoại: (08) 6291 6581
Email: noithatniceday@gmail.com
Website: www.niceday.vn
Facebook: Thiết Kế Nội Thất Nice Day
LƯU Ý: ĐỐI VỚI VỚI KHÁCH HÀNG TỈNH XA TP. HCM
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG.