Điện lạnh Uy Tin – có lẽ cái tên này đã quá quen thuộc với mọi người ở Tp.Hồ Chí Minh khi cần sữa chữa điện lạnh như:máy lạnh, tủ lạnh,…..

Như chúng ta đã biết Việt Nam với khí hậu đặt trưng là nhiệt đới gió mùa, khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nắng nóng quanh năm thật khó mà chịu được một khi máy lạnh trở chứng hư hỏng, nhất là vào dịp mùa hè.


Nhưng đối với thành phố lớn nhất Việt Nam như Hồ Chí Minh không phải nơi đâu cũng là những thợ tay nghề cao, có kỹ thuật bài bản, được huấn luyện qua trường lớp.Với lại cuộc sống bon chen ở thành phố này khiến con người khó tin tưởng vào 1 ai, vì chính Tôi cũng được chứng kiến nhiều lần các thợ sữa chữa điện lạnh , ăn thật làm giả.

Vậy, đâu là nơi để các bạn tin tưởng gửi gắm niềm tin khi 1 số thiết bị điện lạnh trong gia đình bị hư hỏng, hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, nơi đây có những thợ tay nghề sửa chữa :tủ lạnh, máy lạnh, tủ kem,… được đào tạo lành nghề qua trường lớp và có nhiều năm kinh nghiệm.

Đối với chúng Tôi chữ Tín được đặt lên hàng đầu, là trên hết.Cho nên những nhân viên sữa chữa điện lạnh ý thức được sự thật thà, ngay thẳng trong làm việc là điều tất yếu để đưa cơ sở của chúng Tôi ngày càng được tín nhiệm.Vì thế nên mọi người ở TP.Hồ Chí Minh đã ngày càng tin tưởng với tên gọi : Điện Lạnh Uy Tín.

Khi gặp khó khăn với những thiết bị điện lạnh của bạn – Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Điện Lạnh Uy Tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp TPHCM cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.


Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý khách còn được hưởng một chế độ bảo hành cực kỳ chu đáo những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được giảm giá đặt biệt.Các bạn có thể đọc kỹ chi tiết ở đây.

+ Lưu ý: Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thế chính hãng.
với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.