Rem go dọc là loại sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh những tiện ích mà rèm gỗ thông thường mang lại, rèm gỗ dọc còn mang đến một không gian vô cùng độc đáo và lạ mắt cho căn nhà của bạn.
Vậy rèm gỗ dọc dùng cho không gian nào. Rèm gỗ dọc phù hợp với mọi không gian Rèm gỗ dọc có nhiều ưu điểm, vì vậy mà nó thích hợp với nhiều không gian và mỗi không gian nó lại mang lại một phong cách khác nhau.
Đặc điểm của rèm lá dọc rèm gỗ thông tuyết
– Tính thẩm mỹ cao: rèm gỗ dọc cho không gian căn phòng đẹp và lạ hơn. rem xep lop
– Chắn nắng, mưa, bụi bẩn từ bên ngoài tác động trực tiếp vào không gian bên trong.
– Tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát, trong lành hơn. Rèm sử dụng từ chất liệu gỗ do đó chúng ta có thể vệ sinh cho rèm thật dễ dàng và đơn giản.
– Rèm gỗ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm bởi rèm gỗ có tác dụng kiểm soát lượng ánh sáng và nhiệt bên ngoài đi vào ngôi nhà một cách hiệu quả
Mỗi không gian tương ứng Phòng khách: Đây là nơi được sử dụng linh hoạt trong việc sinh hoạt, thư giãn, tiếp khách… vì thế rèm gỗ hà nội vừa tạo nên vẻ gần gũi, kín đáo vừa tạo cảm giác về không gian nhẹ nhàng thư giãn cho mọi người. Đây cũng là nơi có không gian rộng và có nhiều ánh sáng chiếu vào nên chọn loại rèm có gỗ mỏng cản sáng nhẹ hoặc làm tăng sắc màu cho căn phòng khi ánh nắng xuyên qua. rem cho chung cu
– Phòng ngủ: sẽ phù hợp với màu dịu nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn, ấm áp, lãng mạn, do đó nên chọn màu nhạt hoặc màu sáng hơn màu tường và nền hoặc ton sur ton với màu sơn tường hoặc màu drap giường, tránh dùng màu nóng sẽ tạo cảm giác khó chịu. Phòng ngủ là không gian riêng tư, khi sử dụng rèm gỗ dọc sẽ tạo được sự kín đáo cho căn phòng.
– Phòng làm việc: nên sử dụng loại rèm mảnh gỗ nhỏ, gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích. Khi sử dụng rèm gỗ dọc sẽ thể hiện được không gian làm việc năng động hiện đại vừa thể hiện gu thẩm mỹ của người dùng. Rèm gỗ dọc hiện nay chủ yếu được sử dụng cho không gian văn phòng làm việc bởi tính phổ biến của nó chưa cao. Tuy nhiên với những ưu điểm mà nó mang lại, chắc chắn sản phẩm này sẽ được ưa chuộng hơn trong thời gian tới.
http://remgo.info/rem-xep-lop/rem-go-doc-dung-cho-khong-gian-nao.html