Nước hoa Sansiro được sản xuất với nguyên liệu phù hợp. Tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến của EU và các nước phát triển. Sản xuất các thành phần tinh dầu theo sự giám sát, hướng dẫn của I.F.R.A. (Hiệp hội hóa mỹ phẩm quốc tế). Sansiro là nước hoa đầu tiên được cấp phép của bộ y tế tại Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả các thành phần đều được chiết suất bằng hoa hạng nhất, hoàn toàn tự nhiên và chiết xuất thuần túy. Không hề có các nguyên liệu tổng hợp.
Nước hoa Sansiro chính hãng được sản xuất bằng dây chuyền hệ thống tự động hóa khép kín ở mọi khâu. Tất cả các sản phẩm cũng được kiểm tra kĩ lưỡng bởi các nhà hóa học thuộc liên minh EU. Hoàn toàn vượt qua tất cả các tiêu chuẩn chất lượng.
Sự hài lòng của khách hàng chính là các yếu tố chính của Sansiro. Sản phẩm độc đáo và cao cấp này có sứ mệnh làm hài lòng khách hàng, tất cả đều dựa trên chất lượng cao và tiêu chuẩn.
Mức giá phù hợp, chất lượng hạng nhất của nước hoa Sansiro nhằm phục vụ khách hàng. Và cũng vì khách hàng mà Sansiro đang cải thiện và tăng cường các kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Mỹ phẩm của mình trẻ và năng động người điều hành, phục vụ cho mọi người với sự đổi mới vùng và thiết bị công nghệ.

Chỉ duy nhất Sansiro Việt Nam phân phối dòng nước hoa này.
Liên hệ: qua số: 090.969.2389 (Gặp Mr. Trung) để được hỗ trợ trực tiếp.