Những nghiên cứu cho thấy chiều cao có ảnh hưởng tuy chỉ dán tiếp nhưng có tác động rất lớn đến những tiềm năng thành công của phái nam trong xã hội, kể cả môi trường học đường và nhất là vị thế tài chính. Chiều cao không chỉ làm cho người ta liên tưởng đến sức mạnh, quyền lực, uy thế trong kinh doanh hay trong thể thao, mà còn là yếu tố đánh giá sức hấp dẫn của phái nam, ngoài ra quan điểm xã hội đối với chiều cao còn là tiền năng, lợi thế cho sự thành công của qúy ông. Khi bị thiếu chiều cao thì sẽ là một yếu tố âm thầm cản trở tinh thần tự tin mà không phải ai cũng có thể nhận ra hay nói lên thành lời.

Bạn đừng vội lo lắng nhé! Giải pháp đơn giản nhất nhưng lại đem lại hiệu quả tối ưu là thay đổi một chút phong cách thoả đáng nhiều yếu tố bao gồm tính thời trang, bảo đảm an toàn sức khỏe đôi chân giúp phái nam tăng chiều cao ngay tức thời một cách dễ dàng, nhanh chóng, nhờ vào giày cao nam được thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể cao thêm 7 - 9cm.

Linhkent xin giới thiệu giày cao nam thể thao

giày cao nam có thiết kế giữa hai chất liệu da bò và vải với màu nâu và xanh tím than, cùng những đường chỉ được may tỉ mỉ, logo của hãng giày tạo điểm nhấn cho đôi giày.

giày cao cho nam giúp bạn cao thêm 6,5 cm hoàn toàn bí mật với đế tăng chiều cao chịu nhiệt được thiết kế ẩn bên trong, không xẹp lún, không xê dịch khi di chuyển, tính năng hút ẩm tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân.


Dây giày chống co giãn, khuy giày bằng đồng chống rỉ, đế giày màu trắng bằng cao su nguyên chất, có độ bền và bám dính cao, chống trơn trượt.

giày cao nam linhkent mang phong cách trẻ trung, năng động, và cá tính. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần jeans, quần kaki và quần thô.