Ve may bay hang Air Asia du lich Tay An gia re


Tây An là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Thiểm Tây, là một trong bốn kinh đô trong lịch sử Trung Hoa, là kinh đô của 13 triều đại nhà Chu, nhà Tần, nhà Hán và nhà Đường từng có thời kì hựng thịnh phát triển đến đỉnh điểm. Tây An cũng là điểm kết thúc phía Đông của con đường tơ lụa huyền thoại mang tên gọi là Tràng có lịch sử hơn 3100 năm.
Tây An có di tích trường thành Tây An là một trong hai thành cổ duy nhất còn sót lại Trung Quốc, thành cổ không gian thoáng đãng không quá rộng nhưng bạn cũng mất 3h đồng hồ để thăm thú hết nơi đây. Ngay cửa ngõ Đông Môn hay Nam Môn bạn có thể thuê một chiếc xe đạp và dạo quanh thành cổ thăm thú.
Tiếp đến bạn hãy ghé thăm bảo tàng thú phủ Thiểm Tây nơi có những bộ sưu tập các tạo tác thu thập được từ khắp các địa phương trong tỉnh bao trùm lịch sử từ thời đồ đá mới đến nhà Thanh. Đến đây bạn sẽ hiểu được thêm về lịch sử Trung Hoa qua các thời kì lịch sử. Ngoài ra bạn cũng có thể đến Tây An Bi Lâm, Tháp Đại Nhan, Tháp Tiểu Nhan thăm thú, thưởng ngoạn.


Chùa Famen là điểm đến bạn không nên bỏ qua, ngôi chùa này có bảo tháp 13 tầng và cũng là nơi ở của các vị tăng sư. Tháng 08/1981 tháp bị ngã trong trận mưa lớn lộ ra hầm mộ đầy bảo vật thời Đường. Bạn cũng có thể đến Hoa Thanh Trì nơi mà Đường Minh Hoàng cho xây dựng gần suối nước nóng dưới chân núi Ly Sơn để cho Dương Qúy Phi tắm.
Lăng Tần Thủy Hoàng, lăng mộ Hán Vũ Đế, càn lăng nơi hoàng đế nhà Ddường Lý TRị và hoàng đé nhà Chu Võ Tắc Thiên chôn chung trong một ngôi mộ, nơi chất chứa nhưng di sản, những vẻ đẹp tinh hoa kiến trúc và điêu khắc cũng là nơi thú vị cho bạn dày công tìm tòi, khám phá. Càn Lăng đã trở thành di sản văn hóa thế giới và cũng chính là nơi mà nữ hoàng đế duy nhất Trung Hoa an nghỉ cùng người chồng của mình với tấm vô tự bia.
Sẽ rất thú vị nếu bạn có trên tây tấm Ve may bay di Tay An của hãng hàng không giá rẻ Air Asia, cơ hội khám phá thành phố cổ Tây An ngay trong tầm tay bạn, nhanh tay nhấc chiếc điện thoại gọi tới 08 3963 2126 – 08 3963 2129 để được hỗ trợ, tư vấn và book chỗ cho hành trình du lịch Tây An đầy thú vị. Qúa cảnh ở Kuala Lumpur bạn còn có cơ hội khám phá thủ đô Malaysia nữa nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_02
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co
Website: http://phongvelacviet.com.vn