THI CÔNG – SẢN SUẤT – ĐÓNG BÀN GHẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY – QUẤY BAR THEO YÊU CẦU

Bộ bàn ghế bằng gỗ lim khá lớn với những hoa văn tinh xảo thuộc sở hữu của một đại gia phố núi có thể sẽ khiến nhiều người thèm muốn. Nhiều người cho rằng, thiết kế thi công quán cafe dù có nhiều tiền chưa chắc những “đại gia” đồng bằng đã có thể sở hữu.
Trước đó, theo dõi báo điện tử Gia đình Việt Nam, bạn đọc có thể đã từng biết đến căn nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam được cất dựng tại Điện Biên.

Trong căn nhà này có bày một bộ bàn ghế được đục đẽo bằng gỗ lim quý hiếm nguyên khối. Bộ bàn ghế này bao gồm 4 ghế đơn, một đôn (bàn nhỏ). Mỗi chiếc ghế có chiều cao lên tới khoảng hơn 1m. Một chiếc ghế đơn có thể ngồi “lọt thỏm” tới 2 người lớn. Họa tiết được chạm trổ trên bộ bàn ghế là họa tiết rồng phượng uốn lượn tinh xảo.

Cận cảnh bộ bàn ghế gỗ lim “khổng lồ” quý hiếm của đại gia phố núi - Ảnh 1

Bộ bàn ghế bằng gỗ lim khá lớn , setup quán cafe tại Điện Biên

Cận cảnh bộ bàn ghế gỗ lim “khổng lồ” quý hiếm của đại gia phố núi - Ảnh 2
Họa tiết trạm trổ cầu kỳ

Chính vì vậy, để có được bộ bàn ghế nguyên khối đẹp mắt với kích thước lớn như vậy, theo tính toán của những người am hiểu về gỗ lim, giá của bộ bàn ghế này ít nhất cũng lên tới vài trăm triệu đồng.
Cách lựa chọn mua bàn ghế gỗ
Nội thất gỗ ngày càng chinh phục được nhiều người tiêu dùng khó tính nhờ vẻ sang trọng, hiện đại và có độ bền cao. Nguồn gốc thiên nhiên khiến nội thất gỗ vừa mang nét tinh tế, đặc trưng rất khó nhầm lẫn lại vừa mang vẻ đẹp gần gũi.
Những ưu điểm vượt trội giúp chúng dễ dàng kết hợp hài hoà với nhiều không gian về cả kiểu dáng, bố cục hay chất liệu... Ngay cả trong những điều kiện đòi hỏi sự linh hoạt đồ gỗ vẫn có thể sắp đặt hợp lý, đẹp mắt trong những không gian có nhiều hình khối và phong cách khác nhau, dù hiện đại hay truyền thống.

Xem thêm >>>> thiết kế thi công cổng chào giá rẻ


Cận cảnh bộ bàn ghế gỗ lim “khổng lồ” quý hiếm của đại gia phố núi - Ảnh 5
Tất cả những hạng mục trong công trình nhà sàn này bao gồm cả bộ bàn ghế đều được chế tác bởi đội ngũ thợ lành nghề trên chất liệu gỗ lim nguyên khối.
Được biết, bộ bàn ghế nằm trong quần thể nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam. Ngôi nhà trị giá hàng trăm tỷ đồng này trải rộng trên diện tích gần 500 m2 nằm trong một khu du lịch sinh thái ẩn mình giữa núi rừng Điện Biên. Ngôi nhà sàn bằng gỗ lim này được đại gia Bùi Đức Giang xây dựng trong vòng 4 năm và mới được xác nhận kỷ lục Guiness Việt Nam về nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam.

Để kinh doanh thành công một quán cafe. Ngoài một số yếu tố như (chất lượng dồ uống, thái độ phục vụ, vị trí địa lý……) thì một trong những yếu tố rất quan trọng để thành hay bại của 1 quán đó chính là không gian và tính thẩm mỹ nội thất quán cafe. Với cùng một phân khúc khách hàng, chất lượng đồ uống cũng như thái độ phục vụ như nhau thì chắc chắn rằng những quán có không gian nội thất đẹp sẽ luôn thu hút khách hàng nhiều hơn. Nếu quý khách đã có bản thiết kế quán cafe ưng ý, Hãy liên hệ với Thành Đạt để được Tư Vấn Và thi công nội thất đẹp nhất và giá thành tốt nhất