Sàn gỗ công nghiệp hiện được dùng để lát sàn trong rộng rãi diện tích, sở hữu thể là thể tích gia đình, diện tích văn phòng, thể tích nhà hàng… Sàn gỗ công nghiệp cực kỳ dễ thi công do vậy bạn sở hữu thể tự mình lát sàn gỗ. Nhưng bạn nên bắt buộc biết được kinh nghiệm lát sàn gỗ công nghiệp thì mới lát đúng và đẹp được. Cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Chọn dòng sàn gỗ tốt lát sàn

Mang 2 loại sàn gỗ chính được dùng phổ biến ấy là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ khi không. Mỗi chiếc sàn gỗ thì đều với những ưu, nhược điểm riêng. Nhưng theo nhận xét của đa dạng người thì xu thế ngày nay là sử dụng sàn gỗ công nghiệp bởi vì sàn gỗ công nghiệp có đa dạng thế mạnh vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên. Chẳng hạn như xét về độ bền thì sàn gỗ công nghiệp mang độ bền thấp hơn, theo thời gian, sàn gỗ công nghiệp ko bị biến dạng theo thời tiết, sàn gỗ tự dưng thì dễ bị biến dạng, cong vênh, mối mọt do ảnh hưởng của thời tiết. Hoặc trường hợp xét về tính thẩm mỹ thì sàn gỗ công nghiệp sở hữu vân gỗ phổ biến hơn chứ không như sàn gỗ trùng hợp chỉ là dạng vân gỗ của mẫu gỗ khiến cần sàn gỗ ngẫu nhiên đó thôi. Ngoại trừ ra, còn một số điểm khác biệt nữa như khả năng chịu nước, giá thành…

Giả dụ muốn mua loại sàn gỗ công nghiệp để lát sàn thì bạn với thể tham khảo các dòng sàn gỗ thương hiệu Châu Âu, điển hình là sàn gỗ công nghiệp kronoswiss đến từ Thụy Sĩ hoặc có thể mua lựa sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan, đều với chất lượng cực kỳ tốt.Chú ý lúc lát sàn gỗ công nghiệp

Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp phải được tiến hành trong môi trường với nhiệt độ tối thiểu là 19oC, nhiệt độ bề mặt là 16oC, và độ ẩm trong khoảng 50 – 70oC là tốt nhất. Không tính ra cũng không cần lưu thông khí trong phòng lúc tiến hành lắp đặt. Sàn nhà buộc phải bắt buộc xử lý thật phẳng trước khi lắp đặt, loại bỏ hết những điểm gồ ghề trên bề mặt sàn. Lưu ý về độ rộng của ván ở hàng lát cuối cộng tối thiểu là 5mm và ko được nhỏ hơn.

Không bắt buộc lát sàn gỗ công nghiệp thông phòng mà cần ngắt mạch hở giữa các phòng. Do những đặc tính quang học mà các ván lát sàn gỗ nên được lắp đặt theo chiều của nguồn sáng. Nhà mang khoảng trống rộng thì bắt buộc lát chiếc sàn gỗ dày 12mm như thế sẽ tạo cảm giác cứng cáp hơn. Mang sàn gỗ công nghiệp bạn không hề khó chịu mỗi lúc trời nồm vì ko đổ mồ hôi, ngoại trừ đó ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước rẻ như dòng ván sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ sở hữu khả năng chịu nước tới 72 giờ (đây là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước lâu nhất trên thế giới), bởi vậy bạn mang thể lau rửa tha hồ nhé.