Nhà phố Lakeview City. Vị trí dự án: Dự án có mặt tiền tiếp giáp với cao tốc Long Thành - Dầu Giây có chiều dài là 1,1km mặt còn lại giáp Sông Giồng Ông Tố có chiều dài 1,2 km.

Nơi đây rất gần với trung tâm hành chánh Thủ Thiêm, kết nối mau chóng với quận 1 qua tuyến đường mạch máu Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Kết nối với đường đai 2 và cầu Phú Mỹ để di chuyển nhanh về Phú Mỹ Hưng. Và dự án chỉ cách dự án phi trường Long Thành chỉ mất 17 phút chuyển di bằng ô tô ưng chuẩn cao tốc Long Thành - Dầu Giây.Lakeview City là dự án hiếm hoi tập trung đầy đủ nhà phố, biệt thự, căn hộ và đi kèm với đó là hệ thống tiện ích vượt trội.

Bao gồm: trọng tâm mua sắm giải trí, chăm chút sức khỏe, khu vui chơi con trẻ, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng...Lakeview City Novland

Khu thành thị Lakeview City được đầu tư một cụm trường học theo tiêu chuẩn quốc tế (các cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ biến), đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Đặc biệt, khu vi la Lakeview City còn có hồ phong cảnh rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và phong cảnh.Lakeview City quận 2