Xây dựng kiến trúc biệt thự là một việc làm khôn xiết trắc trở. villa là nơi có phong cảnh biệt lập, không khí rộng rãi khiến cho không gian sống trở nên tiện dụng và gần gũi với tự nhiên hơn. Chính nên, biệt thự khác với những kiểu căn hộ ngay tại khác bởi vì tính chất tự nhiên. Để có được một kiến tạo biệt thự đẹp cần phải ghi chú các điều phía sau đây:
Một mảnh đất lý tưởng để xây biệt thự là nơi phía trước có sông bao phủ, sau khi có núi đẹp làm chỗ tựa. Sơn bao thủy bọc mới khiến mảnh đất hàm ấm, mát và tụ khí. Ngay tại đồng bằng không có đồi núi thì chỉ cần có nguồn nước xung quanh là đủ. ngoại giả, lúc xây nơi ở nên để một tí đất trống ngay ở hướng Nam, điều này sẽ rất tốt về phía chủ nhà. Dù cho mảnh đất thiết kế biệt thự đó để không hoặc sử dụng làm vườn hoa đều đem tới những điều tốt cho mỗi thành viên trong nhà.
Bạn nên chọn thế đất bằng phẳng để xây biệt thự. Đó là nhân tố quan trọng về phía bất cứ nhà cửa xây dựng nào và cũng khác biệt quan yếu về phía một villa. đầu tiên thế đất có ảnh hưởng chất lượng công trình và ở sau đây là tác động đến về mặt phong thủy. Nếu xây căn nhà và những tòa tháp kiến trúc trên một thế đất bị nghiếng sẽ cho bạn thấy những người sống trong nhà đó có cảm giác lo lắng. Nếu xét từ giác độ khoa học, chỗ ở được xây trên thế đất bằng vận sẽ có kỹ năng chịu lực tốt và và nhà cửa sẽ có tuổi thọ lâu hơn.
Luôn ưu tiên chọn phong cách, kích tấc, hình dáng của villa thích hợp với vị trí tương tự độ rộng thực của mảnh đất sẽ được thành lập. Việc này thường gắn liền với các chuyên gia phong thủy. Là một nhà xây cất biệt thự nói riêng, xây đắp chỗ ở nói chung thì việc hiểu biết về phong thủy chủ đạo là một lợi thế to lớn. Để xây cất kiến trúc villa vừa đep vưa hợp với yếu tố phong thủy thì các chuyên gia phong thủy sẽ sẽ tham vấn việc những phòng, các cửa nên theo hướng nào thì hợp tuổi, hợp với mệnh của gia chủ. Điều này sẽ khiến chủ nhà biet thu dep hạn chế các xung đột tương tự không để các điều không may đụng độ.