Cùng với việc đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng về độ bền, tính chịu nước, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp còn lôi kéo người sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao trên từng mẫu vân gỗ, góp phần quan trọng trong việc làm vượt trội vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.
Việc sàn gỗ công nghiệp xuất hiện, dần thế chỗ cho sàn gỗ tự dưng là 1 trong các cải tiến lớn của ngành sản xuất sàn gỗ. ngoài việc đóng góp vai trò lớn giúp thay thế các loại ván sàn từ gỗ ngẫu nhiên, sàn gỗ công nghiệp sẽ có thể khắc phục được những điểm trừ của gỗ khi không, ấy là khả năng chống cong vênh hay khả năng chống mối mọt. Hơn nữa, một trong các ưu thế to nhất của sàn gỗ công nghiệp chính là so với những dòng gỗ tự dưng, giá sàn gỗ công nghiệp tương đối hợp lý nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của các bạn.

Dạo quanh 1 vòng trên những khu phố bán vật liệu xây dựng tại Hà Nội như phố Cát Linh, Trường Trinh...người dùng cực kỳ dễ bị “hoa mắt” vì các mẫu sàn gỗ công nghiệp năm 2015 có sự phổ biến về màu sắc, chất liệu, tính năng dùng. Theo những người bán hàng, những dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất năm nay được nhà cung cấp cải tiến hơn phổ biến so sở hữu vài năm về trước, bắt buộc mức tiêu thụ cũng dễ dàng hơn. hiện tại, những cái sàn gỗ của Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Thụy Sĩ, Áo, Đức xuất hiện tràn ngập thị trường, tạo nên sức khó khăn tương đối gắt gao về cả chất lượng và giá cả.Tuy nhiên, một người bán hàng trên phố Cát Linh mách nhỏ, sàn gỗ với nguồn gốc từ châu Âu được người tiêu dùng từ tầng lớp bình dân cho đến cao cấp rất ưa chuộng. ví như như 5 năm trở về trước, sàn gỗ của Trung Quốc hay Malaysia được tiêu thụ nhanh chóng bởi giá cả hấp dẫn, màu sắc đẹp mắt thì từ năm 2013 cho tới nay, những mặt hàng của châu Âu cũng đang vô cùng lôi kéo khách hàng vì những điểm mạnh vượt trội.

Theo mua hiểu, những loại sàn gỗ sở hữu khởi thủy từ châu Âu, đặc thù là sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ ,thương hiệu Kronoswiss luôn giữ vị trí bậc nhất về sức tiêu thụ và được phần đông khách hàng từng sử dụng đánh giá rất cao. Chị Vân (chủ địa chỉ VLXD) cho biết: “So có sàn gỗ của 1 số thương hiệu khác trên thị trường, sàn công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss gần gũi có người dùng thủ đô vì hệ thống liên hệ phân phối trải rộng khắp những quận. Sàn gỗ Kronoswiss có mẫu mã phổ biến, thiết kế đa bắt mắt, từ cổ điển đến hiện đại Châu Âu. Vân gỗ bóng, sáng, mang đến sự sang trọng cho thể tích lát sàn gỗ công nghiệp. đặc thù, họa tiết bề mặt sàn gỗ công nghiệp Thuỵ Sĩ vô cùng đẹp và ngẫu nhiên phù hợp có toàn bộ dung tích nội thất, nhất là độ bền yêu thích sở hữu khí hậu Việt Nam, thân thiện sở hữu môi trường.