Màu đỏ có ý nghĩa gì : Khi chúng ta giận, mặt trở nên đỏ gay. Khi chúng ta ngượng, mặt cũng ửng hồng. Điều đó được giải thích do mạch máu trên mặt giãn nở khiến máu lưu thông đến nhiều. Da thiếu màu đỏ hồng, hay xanh xao thì bị xem là thiếu sinh lực. Máu đỏ chính là nguồn cung cấp năng lượng cũng như thay ta thể hiện cảm xúc. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, bởi vì màu đỏ là màu của trái tim!!! Hơn nữa sự cuồng nhiệt trong tình yêu cũng mạnh mẽ như màu đỏ phản ánh.
Màu khăn trải bàn đỏ hoan hỷ trong ngày tân hôn, với những chiếc khăn trải bàn, áo bọc ghế, váy ghế, may khăn napkin giá rẻ làm cho ngày tân hôn thêm ý nghĩa
Đây là gam màu được lựa chọn nhiều trong đám cưới của người Việt, đem đến cảm giác vui tươi, sự may mắn. Màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng nàn say đắm. Sắc trắng tạo nên sự tinh khôi trong trẻo. Khi hai màu sắc này kết hợp, một mạnh mẽ – một nhẹ nhàng sẽ đem đến một không gian ấn tượng.

Màu đỏ luôn mang đến cảm giác ấm cúng, ngọt ngào, lãng mạn và không bao giờ lỗi mốt trong các đám cưới. Với văn hóa cưới phương Đông, sắc màu này còn tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc nên được nhiều uyên ương lựa chọn trang trí đám cưới. Thường cô dâu chú rể sẽ chọn thêm phụ kiện cưới màu trắng hoặc hồng để điểm xuyết trong trang trí, nhưng uyên ương cá tính có thể nghĩ việc kết hợp màu đen và màu đỏ. Đây là hai sắc màu hoàn hảo để làm không gian cưới vừa bí ẩn vừa sang trọng.
May áo bọc ghế giá rẻ
Ngoài ra bạn cũng đừng quên điểm thêm màu trắng và sử dụng nến làm không gian tiệc cưới lung linh hơn.
Với mong muốn tổ chức một lễ rước dâu ấm cúng, sang trọng và hiện đại nhưng cũng mang nét truyền thống dân tộc, gia chủ chọn tone đỏ làm màu chủ đạo cùng sự chấm phá của pha lê, dải ruy băng, Khăn trải bàn bóng bay, thảm hoa, đôi chim công... góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa, sinh động và lãng mạn.

Phông bàn thờ song hỷ là một thảm hoa rực đỏ hân hoan.
Thế giới mới là địa chỉ may gia công may váy ghế giá rẻ, áo phủ ghế, khăn trải bàn, khăn ăn, khăn napkin,......giá rẻ và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ : Số 29 Ngõ 173 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại : (84-4)62583955 / 56 Fax : (84-4)62583957
Email : info@newworldvn.vn Hotline : 0903.48.56.56
Website: http://aophughe.vn