Uyên Minh Co là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, điển hình trong đó là ván sàn gỗ và giấy dán tường. Nhiều năm làm việc cho hàng trăm khách hàng từ công trình dân dụng cho đến những công trình đòi hỏi sự phức tạp trong thi công lẫn thiết kế như Tòa nhà, Khu dân cư phức hợp, trọng điểm hội nghị, Khu thương nghiệp cao cấp, ... đã mang lại cho chúng tôi những bài học đắt giá làm hoàn thiện hơn kỹ thi công sàn gỗ của đội thợ nghề chuyên lắp đặt và thi công ván sàn.


Công Ty Xuất Nhập Khẩu Korno Green là thành viên của Uyên Minh Co được thành lập năm 2008 chuyển thành Group năm 2010. Năm 2013 công ty Uyên Minh được Google bình chọn là đối tác Uy Tín bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Phạm vi bán hàng trên Google.com.vn và Google.com.
Ngoài kênh phân phối bán hàng đại lý chúng tôi còn phụ trách mảng bán buôn cho sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp và thiên nhiên. Với ưu thế từ kinh nghiệm Marketing Online mà điển hình là phê duyệt đối tác trực tuyến Google nên chúng tôi sở hữu một kênh truyền bá sản phẩm bán lẻ cực kỳ mạnh. Bên cạnh lý do chất lượng sản phẩm đa số khách hàng dân dụng tìm đến chúng tôi với lý do tin cẩn vào chất lượng thi công và uy tín trong việc cam kết bảo hành sản phẩm tốt nhất.
Uyên Minh Co là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang hoàng nội thất, điển hình trong đó là ván sàn gỗ và giấy dán tường. Nhiều năm làm việc cho hàng trăm khách hàng từ công trình dân dụng cho đến những công trình đòi hỏi sự phức tạp trong thi công lẫn thiết kế như Tòa nhà, Khu dân cư phức hợp, Trung tâm hội nghị, Khu thương nghiệp cao cấp, ... đã mang lại cho chúng tôi những bài học đắt giá làm hoàn thiện hơn kỹ thi công sàn gỗ của đội thợ nghề chuyên lắp đặt và thi công ván sàn.
Với đội ngũ có thâm niên trong lĩnh vực thi công sàn gỗ, mọi chi tiết nhỏ đều được chúng tôi hoàn thiện một cách tỉ mỉ, chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh dùng đội ngũ có kinh nghiệm thi công và linh hoạt trong xử lý vấn đề chúng tôi còn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ thi công sàn gỗ trẻ để thay thế cũng như dùng sức trẻ, sự ham học hỏi để nâng cao chất lượng cũng như khả năng hoàn thiện ngày càng cao hơn.
Thi công sàn gỗ


Uyên Minh là một trong những đơn vị có đội ngũ thi công sàn gỗ đông đảo nhất Tp HCM bây giờ.
Uyên Minh Co luôn đề cao tinh thần nghĩa vụ trong công việc đảm bảo tuyệt đối chất lượng thi công hoàn thiện ván sàn, hỗ trợ thi công theo ý muốn của khách hàng một cách nhiệt thành, linh hoạt xử lý mọi hỏng hóc. Hiện tại đội ngũ thi công của chúng tôi bao gồm 15 thợ thi công lành nghề có hợp đồng dài hạn và hơn 10 thợ thi công mùa vụ tăng cường vào các thời gian cao điểm trong năm. Với Uyên Minh bạn không phải lo âu đợi chờ lâu, đội ngũ thi công đông đảo tay nghề cao của chúng tôi sẽ hoàn tất công trình của bạn mau chóng. Tiêu chí trong thi công sàn gỗ của Uyên Minh là Hoàn Thiện mau chóng - Chất Lượng Tuyệt Đối.
So với sàn gỗ công nghiệp thì ván sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi quá trình thi công có thêm một vài bước xử lý để sàn gỗ đạt độ bền, độ kết dính bề mặt ván sàn được bảo đảm, nâng cao tuổi thọ sàn gỗ. Về cách thức thi công tương đối giống với thi công sàn gỗ công nghiệp, tuy nhiên do gỗ thiên nhiên rất đa dạng về chủng loại, ở đó mỗi loại gỗ có đặc tính thiên nhiên như độ giãn nở cong vênh co ngót, độ đàn hồi, độ cứng ... là khác nhau nên tùy thuộc vào đó người thợ thi công ván sàn cần biết xử dụng thêm nguyên liệu kết dính, cách bố trí tấm ván sàn sao cho hợp lý. Bên cạch các vấn đề chuyên môn về kỹ thuật thì nhân tố bảo đảm độ bền về lâu về dài đến từ người dùng mà ở đây chính là những khách hàng thân thiết của Uyên Minh. Vì thế sau quá trình thi công hoàn thiện công trình sàn gỗ, hàng ngũ thợ thi công của chúng tôi sẽ tham vấn một số lưu ý khi dùng sàn gỗ với quý khách hàng, đảm bảo người dùng sản phẩm có được những thông báo cấp thiết về đặc tính của sàn gỗ mà mình sở hữu cũng như những điều kiện bảo hành sàn gỗ của công ty để người dùng có được lợi quyền tốt nhất.
Thi công sàn gỗ thiên nhiên
Sàn gỗ là một trong những sản phẩm nội thất cao cấp, bên cạnh những lưu ý trong suốt quá trình dùng sàn gỗ, khách hàng nên biết thêm về những điều kiện bảo hành sàn gỗ để tránh những tổn thất không cấp thiết sẽ gặp phải trong tương lai. Dưới đây là số điều kiện bảo hành và các trường hợp không được bảo hành.
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SÀN GỖ
- Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp sau: cong, vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất.
- Khách hàng có phiếu bảo hành của Công ty CP phát triển thương hiệu PBS.
- Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp khách hàng sử dụng đúng theo “Hướng dẫn dùng và bảo hành” sàn gỗ này.
CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:
- Khu vực sàn gỗ có ánh nắng thái dương trực tiếp chiếu vào.
- Khu vực bị hắt mưa, ngập nước, khu vực gần cửa nhà vệ sinh bị ẩm thấp.
- Sản phẩm bị lỗi do người dùng không dùng theo đúng “Hướng dẫn dùng và bảo hành sàn gỗ” này.
- Sản phẩm bị hư do phòng bị đóng cửa kín trên 10 ngày liên tục.
- Hao mòn thường ngày trong quá trình sử dụng (màu sắc bạc dần, lớp chống xước mòn dần, các mép cạnh không còn sắc nét …).
- Khách hàng không có phiếu bảo hành của Công ty CP phát triển thương hiệu PBS hoặc phiếu bảo hành bị rách nát, hư hỏng.
Quý khách hàng có những thắc mắc về thông báo sản phẩm, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hay chỉ đơn giản là muốn xem mẫu mã của loại ván sàn mà mình muốn .. hãy đừng ngại ngần GỌI ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu và báo giá sàn gỗ tốt nhất tại mọi thời khắc quý khách