Braun là thương hiệu đèn sưởi tắm cho bé Đức uy tín có mặt sớm tại CHLB Đức. Đây là một trong 3 thương hiệu uy tín nhất tại thị trường về đèn sưởi mùa đông.
những kỹ sư tại Braun Health Gmbh đã ứng dụng các công nghệ hiện đại thế giới để phát triển dòng sản phẩm đèn sưởi giá rẻ đẳng cấp . Đèn sưởi phòng tắm Braun vừa chiếu sáng vừa sưởi ấm cơ thể kèm thêm nhiều tiện ích có lợi cho sức khỏe con người rất thú vị mà đông người chưa biết.

* đèn sưởi đức BRAUN 2 bóng vàng BU02G
- đèn sưởi trong phòng tắm Braun 2 bóng với design nhỏ gọn dành cho nhà tắm từ 2m2 4m2( Xem bên dưới phương pháp xác định đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Braun BU02G tương ứng với nhà tắm nào )
- đèn sưởi tắm 2 bóng Braun BU02G với 2 bóng sưởi hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo mạ vàng được điều khiển để cho phép bật, tắt từng bóng riêng biệt.
đèn sưởi tắm cho bé của Braun dòng bóng vàng tương ứng với người dùng ưa thiết bị màu sắc sáng, nhỏ gọn trong phòng tắm , đặc trưng là sự đồng bộ và hài hòa về màu sáng với các thiết bị khác trong phòng tắm .
- đèn sưởi tắm Braun 2 bóng không đốt cháy oxy, rất ấm áp.
- dùng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên ngay lập tức, đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây.
- công nghệ tiên tiến và thiết kế tại Đức
- sản xuất tại: Trung quốc.
- chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
- Công suất: 550W cho 2 bóng sưởi, có thể bật tắt riêng từng bóng
- đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G tiết kiệm điện như thế nào? Hãy nhẩm tính chỉ với 275w 1 bóng, nếu bật cả 2 bóng thì 1h chỉ mất hơn nửa số điện, cả gia đình mỗi người tắm khoảng 10 phút thì 6 người tắm chỉ mất 550W – hơn nửa số điện. - - bởi thế có thể nói đèn sưởi nhà tắm đặc biệt tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 100đ tiền điện cho 1 lần tắm.
- đèn sưởi trong phòng tắm Braun 2 bóng vàng rất có lợi cho sức khỏe, nhất là với Người già và trẻ em trong những ngày mùa đông giá lạnh.
- đèn sưởi trong phòng tắm sử dụng nguyên lý sưởi ấm bằng bóng đèn phát tia hồng ngoại, công nghệ cao pha trong bóng nên rất ấm áp
- design thời trang, bền bỉ . Với vỏ màu sắc bạc, bóng đèn sưởi nhà tắm âm trần màu vàng tương ứng với các phòng lau chùi tiện lợi , ko làm phòng bị tối. Hình thức đèn đẹp mắt, màu sắc lịch sự cho phép dùng như một món trang trí phòng tắm.


* đèn sưởi nhà tắm BRAUN 2 bóng trắng
+ Loại sản phẩm : đèn sưởi mùa đông Braun 2 bóng trắng
+ design sang chảnh hơn, với màu sắc trắng chủ đạo, màu vàng ờ viền xung quang
+ Bóng đèn sưởi nhà tắm ốp trần được tráng một lớp nhôm mỏng giúp ánh sang bớt trói sáng hơn, đồng thời cũng không làm giảm đi nhiệt độ của đèn.
+ Ánh sáng của đèn ko chói lóa nên có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ đâu tiện dụng
+ Mẫu Braun Gold đặc thù sử dụng tương ứng cho các gia đình có trẻ em, ánh sáng của đèn rất dịu em sẽ ko làm trẻ chói mắt.
+ Braun Gold tự tin khẳng định độ bền cao của mình bằng việc bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 tháng .
+ đèn sưởi 2 bóng vàng + PTC là loại đèn sưởi buồng tắm kết hợp giữa bóng vàng sưởi và sưởi PTC. Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trong năm 2013 do những kỹ sư hàng đầu của hiệu Braun CHLB Đức nghiên cứu và sản xuất .
Liên hệ hotline : 0966.822.333 để được biết thêm thông tin tỉ mỉ .

Có thể bạn quan tâm: