Mỹ nghệ điêu khắc nghệ thuật nguyên khối phong thủy

Mang lại sức khỏe cho chủ nhân
Những vật dụng trong trang trí nội thất văn phòng, với ứng dụng về phong thủy, được tin là có thể giúp mọi người ít nhiều trong việc giữ gìn sức khỏe khi mà những bệnh văn phòng stress, đau cột sống, các bệnh về mắt, nhiễm khuẩn, đau xương cổ tay, các bệnh về đường tiêu hóa, béo phì.. đang có chiều hướng gia tăng.Chính vì thế, trong các văn phòng nên để bàn làm việc gỗ, tủ tài liệu gỗ, trong phòng của lãnh đạo nên bày trí các đồ vật được làm từ gỗ. Cách bày trí như vậy không chỉ tạo nên phong cách tao nhã cho văn phòng mà còn có lợi cho sức khoẻ.
>>>>> Xem thông tin về sản phẩm tượng thần tài


* Thiết kế thoe phong thủy
Trong phong thủy ảnh hưởng của cầu thang rất lớn. Cho dù thiết kế kiểu gì thì cầu thang vẫn là những bậc nhỏ nhô ra đằng trước, cũng là một dạng góc cạnh có hại cho sức khỏe của người trong nhà. Vì thế, người ta thường cố gắng sử dụng cầu thang gỗ để giảm bớt sự có hại đó. Cầu thang nối từ tầng nọ tới tầng kia, tạo ra những lỗ hổng trong nhà, ẩn chứa những nguy cơ tiềm tàng về vấn đề khí bị ứ đọng và sau đó thoát ra ngoài. Cầu thang bằng gỗ chính là để ngăn tình trạng khí bị ứ đọng, phân tán bớt chúng ra những chỗ khác trong nhà.
>>>>> Xem hình ảnh về Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp

Theo phong thủy ngôi nhà được ví như cơ thể người và cầu thang đặt ở giữa nhà chẳng khác nào một lỗ hổng nằm trên ngực. Với những người mạng Mộc và lại ngủ trong phòng hướng Tây Bắc, cầu thang đặt ở giữa nhà sẽ khiến họ hay bị nhức đầu và thường xuyên xảy ra sinh tâm trạng chán nản, dễ buông xuôi. Đó là do hành Mộc có ảnh hưởng đến tính kiên nhẫn con phí Tây Bắc gần với hành Kim và Khí ở trên đầu. Khi sự lưu thông của những luồng Khí này bị gián đoạn, chúng sẽ gây là những hậu quả khó lường. Chính vì thế, thiết kế phong thuỷ là một trong những dịch vụ được chú trọng đặc biệt tại nội thất được thiết kế theo phong thủy sẽ là một yếu tố tạo nên không gian xinh cho ngôi nhà của bạn.
>>>>> Thông tin về sản phẩm tuong go

Hành mộc chính là cây cối, các đồ đạc bằng gỗ trong nhà. Cây cối chính là những thứ có thể làm sạch không khí ứ đọng trong môi trường sống. Sử dụng nhiều đồ nội thất bằng gỗ có thể làm “mềm” khí trong nhà, ngăn chặn ảnh hưởng của các góc nhọn chiếu thẳng vào người mà đôi khi chính chúng ta cũng không để ý và không thể biết hết được. Hành mộc cũng tương sinh với hành hỏa, tạo ra bầu không khí gia đình ấm áp hơn.

Trong phòng ăn, bàn ghế ngồi chỉ nên làm bằng gỗ mà không nên làm bằng sắt vì hành kim thuộc mùa thu, mùa thu thuộc âm… vạn vật trong trời đất sinh vào mùa xuân, ra hoa kết trái vào mùa thu. Nếu ngồi trên những chiếc ghế bằng sắt mà dùng bữa, chắc chắn cảm giác ngon miệng sẽ giảm đi rất nhiều. Chẳng những thế bạn sẽ có cảm giác đầy bụng, ứ hơi, khó tiêu…

Bàn ăn nên đóng hình tròn, còn số lượng ghế cần chẵn, chẳng hạn 4, 6, 8,