Phòng ngủ có đèn hai bên giường khá phổ biến và hữu ích khi bạn muốn đọc sách nghỉ ngơi trước khi ngủ. Những loại đèn này không những có tác dụng phục vụ cho việc đọc sách , mà còn có thể tôn thêm vẻ rạng ngời cho phòng ngủ của bạn đáng kể. Trong thiết kế căn hộ có đa dạng styles để bạn lựa chọn. Sau đây là những thiết kế đẹp và sang trọng mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn.
Tiến vào căn phòng này bạn sẽ nhận thấy sự ấm cúng trước hết. Những chiếc đèn nhỏ được bố trí hai bên tường phối hợp với nội thất gỗ sáng màu ấy là yếu tố chính mang đến cảm giác ấy.
Đèn ngủ không nhất định khi nào cũng phải theo những hình dáng truyền thống. Trong căn phòng này bạn để ý hệ thống đèn được trang trí ẩn vào tường hoặc vào tủ, mang lại ánh sáng nhẹ nhàng , rất gọn ghẽ và ấn tượng.
Bức tường ở phía trên của chiếc giường không giống với bình thường một chút, nó có hình dạng hộp cắt nửa để hai chiếc đèn nhỏ được gắn vào hai bên song song. Ý tưởng này cũng có tác dụng ngăn hướng đi vào phòng, hạn chế cho người khác khi đi vào có thể nhìn trực tiếp vào giường – một điều không tốt theo phong thủy.
Đây là cách làm cổ điển mà bạn dễ dàng gặp phải. Hai chiếc đèn chỉ ra ánh sáng vừa Có thể bạn có thể đọc sách, vừa có tác dụng trang trí cho căn phòng thêm ấm cúng.
Mẫu đèn trong phòng ngủ tiếp theo trong thiết kế căn hộ có khuynh hướng khá hiện đại. Những chiếc đèn hình hộp phù hợp với giường và tủ do cùng một hình khối vuông vắn. Ban ngày vừa có ánh sáng thiên nhiên thành phần đầy đủ từ cửa sổ lớn , ban đêm đã có những ánh đèn nhẹ nhàng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu nghỉ ngơi của gia chủ.
Những ý tưởng về những chiếc đèn treo điều hòa ánh sáng từ trên xuống giúp bạn thoải mái đọc sách , thay vì cách lấy ánh sáng từ một hướng như thông thường. Phòng ngủ được thiết kế nhẹ nhàng , do đó hai chiếc đèn trở thành điểm cuốn hút của căn phòng. Ngoài ra chiếc giường có thiết kế tối giản và có cách bố trí ga gối rất đẹp.
Trong phòng ngủ với những cửa sổ lớn như thế này , những chiếc đèn có thiết kế độc đáo đều có tác dụng tô điểm cho căn phòng thêm rực rỡ vào ban ngày. Vào ban đêm , kiểu đèn này có ánh sáng không tập trung, nhưng khiến căn phòng sẽ trông lung linh huyền ảo.
Sau cuối , kiểu đèn hình trụ Nhật bản ngày nay cũng xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam , phù hợp với nhiều kiểu thiết kế căn hộ khác nhau. Người sử dụng sẽ bằng lòng với những kiểu đèn như thế này khi chưng bày trong phòng ngủ.