Ngủ là một nhu cầu không thể thiếu của con người, nó giống như là việc chúng ta phải ăn hàng ngày vậy. Để ăn ngon miệng chúng ta phải có những đồ ăn thức uống ngon, thì ngủ cũng như vậy. Muốn ngủ ngon giấc chúng ta phải quan tâm đến chiếc giường mà chúng ta đang sử dụng.
Nên hay không việc ngủ dưới đất?
– Những vấn đề bạn thường gặp về giấc ngủ là gì?
– Không thoải mái?
– Giường gây đau mỏi? Mất ngủ? Không ngon giấc?…
Thường thì chúng ta chỉ nghĩ nguyên nhân của những hiện tượng đó là do tâm lý, sức khỏe, công việc hàng ngày của chúng ta. Ít ai để ý đến giường – thủ phạm chính của giấc ngủ không trọn vẹn.


Nhiều gia đình vì nhà quá chật, hoặc những bạn sinh viên, công nhân không có điều kiện họ lựa chọn việc ngủ dưới đất thay cho giường. Họ cho rằng việc đó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Nhưng sự thật thì ngủ dưới đất khiến cơ thể bị mất nhiệt, đặc biệt đối với nền nhà lát gạch hoa. Nghiệm trọng hơn, các nhà khoa học cho rằng khí Radon – thủ phạm của phần lớn các trường hợp ung thư, nhiều hơn hẳn các tác nhân khác cộng lại nằm ngay tại sát mặt đất.
Giường thông minh – nâng giấc say nồng
Nếu nhà bạn quá chật khiến bạn không thể có được chiếc giường ngủ đúng nghĩa thì hãy chọn sản phẩm giường gấp đa năng – một giải pháp toàn diện cho những căn nhà nhỏ. Vì sao chúng tôi lại nói là toàn diện? Bởi vì chỉ một sản phẩm giường thông minh thôi nhưng có thể đáp ứng đầy đủ những mong ước của chúng ta như: Có giường để ngủ; tiết kiệm diện tích cho nhà rộng rãi, gọn gàng; tiết kiệm chi phí; có nhiều chức năng khác như tủ, bàn, ghế,…; tính thẩm mỹ cao,…


Vì sao nói giường thông minh cho chúng ta một giấc ngủ ngon?
Thứ nhất, chúng ta có một chiếc giường để ngủ để đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Chúng ta sẽ không còn bị cảm lạnh khi nằm dưới đất, tránh được những nguy cơ bệnh tật mà hơi đất mang lại.
Thứ hai, giường được thiết kế chắc chắn, có thể bỏ nệm lên trên để ngủ, mang đến cho chúng ta cảm giác an tâm trước khi ngủ.
Thứ ba, một khi chúng ta đã xua tan được nỗi lo về nhà chật, nỗi lo về sức khỏe thì chúng ta sẽ đi ngủ với một tâm trạng hết sức thoải mái, đó là yếu tố quan trọng để tạo nên giấc ngủ ngon.


Thứ tư, thiết kế của giường thông minh chắc chắn sẽ khiến chúng ta rất thích thú. Chúng ta sẽ yêu không gian chúng ta đang ở, yêu chiếc giường chúng ta đang nằm. Một người mà luôn luôn tràn ngập tình yêu như vậy thì chắc chắn không chỉ giấc ngủ mà tất cả hoạt động của họ cũng sẽ luôn tốt đẹp.
Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào về giấc ngủ hoặc liên quan đến chiếc giường của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được chiếc giường nâng giấc say nồng mỗi tối nhé!

Nguồn: http://cafesinhvien.net/khong-gian-s...i-sao-20151116