Tư vấn son ngoai that mau gi dep tại Sonjymec.com sẽ giúp cho bạn có những sựa lựa chọn đúng đắn nhất về màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Màu sơn bên ngoài là yếu tố được đánh giá cao từ bên ngoài nhìn vào.
Đọc thêm:
- Báo giá sơn nền nhà xưởng hà nội
- Cách làm sơn giả đá cẩm thạch
Liên hệ tư vấn, báo giá sơn JYMEC
Hotline: 0943 06 88 99


Bài viết này tư vấn màu sơn ngoại thất cho các bạn
Bước 1 – Báo giá sơn ngoại thất
Đối với một báo giá tư vấn màu sơn ngoại thất, đầu tiên liên hệ với chúng tôi với một hình ảnh chất lượng cao của nhà bạn và trả lời các câu hỏi dưới đây.
1. Khi nào bạn có kế hoạch để sơn? Đây có phải là một quy trình chuyên nghiệp?
2. Bạn có quan tâm đến màu sắc lịch sự? Làm thế nào xác thực bạn muốn nó được?
3. Bao nhiêu chi tiết để bạn muốn làm nổi bật?
4. Màu gì bạn thích hoặc có trong tâm trí?
5. Có được thay đổi kiến trúc tùy thích theo bạn muốn, chẳng hạn như việc bổ sung các cửa chớp sàn, vv?
Xin vui lòng chụp ảnh ngôi nhà bạn gủi chúng tôi để có những tư vấn hợp màu sơn ngoại thất hợp lý nhất
Nếu chúng tôi nhìn thấy ngôi nhà của bạn có vấn đề cần điều chỉnh để cải thiện bên ngoài của ngôi nhà, tôi sẽ đề nghị một tư vấn điện thoại và giải thích những gì có thể được thực hiện cho bạn.
Tư vấn màu sơn ngoại thất sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 2 ngày làm việc với một báo giá.
Nếu bạn đồng ý với các dịch vụ của chúng tôi sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về các loại hình ảnh, chúng tôi sẽ cần phải làm dự án của bạn.
Bước 2 - Chuẩn bị màu cho ngôi nhà
Một bức ảnh ngôi nhà của bạn gửi, tư vấn màu sơn ngoại thất sẽ gọi điện và làm sạch ngôi nhà và cải thiện trong Adobe Photoshop rùi gửi lại quý khách tham khảo bản mô tả trên máy trước khi thi công. Mỗi chi tiết của ngôi nhà và tính năng kiến trúc được tỉ mỉ vạch ra. Đây là một quá trình tốn thời gian rất.
Mỗi màu hiện có trên ngôi nhà của bạn sau đó đã bị gỡ ra và chuyển sang màu xám quy mô (hình ảnh màu đen và trắng) cho phép bóng tối tự nhiên và chi tiết sẽ được giữ lại.Các bề mặt sau đó được chuẩn bị sẵn sàng cho màu sắc mới của bạn sẽ được áp dụng.
Kết quả mà vấn màu sơn ngoại thất gửi bạn là một hình ảnh chất lượng cao của ngôi nhà bạn đã được chỉnh sửa demo và gửi chó bạn tham khảo. Các hình ảnh sẽ trông như thật, nếu như ngôi nhà của bạn thực sự đã được sơn. Nó sẽ không nhìn biếm họa như nhiều tuyến và trong cửa hàng xem màu sơn nhà bạn nhìn thấy quảng cáo. Chúng tôi sẽ làm việc với một bên của ngôi nhà của bạn.
Từ các màu sắc mới đang được áp dụng cho ngôi nhà hiện tại của bạn, tróc sơn hoặc bị hư hỏng vẫn thấy được, nhưng trong màu sắc mới. Gỗ thiệt hại có thể được sửa chữa và thay đổi được thực hiện cho nhà trước khi công việc được bắt đầu. Mành, cánh cửa mới, cửa sổ, vv cũng có thể được thêm vào một khoản phí bổ sung. Xin vui lòng cho tôi biết nếu bạn quan tâm đến việc chuẩn bị trước khi sơn bắt đầu làm việc.
Bước 3 Lựa chọn màu sơn
Các mẫu màu sơn chuẩn bị có nghĩa là để được sử dụng như một hướng dẫn. Xin lưu ý rằng màu tôi nhìn thấy trên màn hình máy tính của tôi có thể khác với những gì bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính của bạn và thể khác nhau một lần nữa khi in.
Bạn sẽ cần phải làm một khu vực thử nghiệm trên một phần của ngôi nhà của bạn và xem nó trong ánh sáng khác nhau khác nhau trong ngày để biết màu sơn đẹp nhất. Điều này là rất quan trọng vì môi trường thực tế của bạn sẽ ảnh hưởng đến màu sắc. Hai căn nhà với những bảng màu tương tự trên đường phố khác nhau cũng có thể xuất hiện khác nhau.
Vị trí địa lý cũng rất quan trọng
- Bắc - thêm màu xanh
- Đông - cho biết thêm xanh
- Tây - cho biết thêm cam
- Nam - cho biết thêm vàng-trắng và rửa ra màu
Nếu bạn có màu sắc trong tâm trí tôi có thể chỉ cho bạn các nhìn tốt nhất về màu sơn đó. Nếu bạn có một màu mà bạn thích từ nhà sản xuất khác, xin vui lòng gửi cho tôi bảng xếp hạng mẫu hoặc cho tôi một màu sắc tương tự trong bảng màu để sử dụng như là một ví dụ để phù hợp. Cửa hàng sơn địa phương của bạn có thể dễ dàng giúp bạn chọn loại sơn phù hợp với tất cả các loại sơn từ tất cả các nhà sản xuất.
Nếu bạn không có một màu sắc trong tâm trí, tôi sẽ gửi cho bạn một tập tin với hơn 100 hình ảnh của mẫu khác nhau, kết hợp màu sắc, chúng tôi có thể thử trên ngôi nhà của bạn. Những màu sắc được chứng minh là đẹp nhất và sẽ làm việc tốt trên một ngôi nhà lịch sử hoặc hiện đại. Bạn không giới hạn số lượng các mẫu tôi cho bạn.