Rèm vải hai lớp là sản phẩm được nhiều người tin dùng, đặt mua của công ty rèm Bạch Dương. Đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Công ty Bạch Dương cũng đã lắp đặt sản phẩm này cho nhiều gia đình trong đó có gia đình nhà chị Thúy. Rèm Bạch Dương lắp rèm vải hai lớp cho chị Thúy ở Bắc Hà, Hà Nội.

1. Thông tin khách hàng và sản phẩm
– Khách hàng:

Khách hàng: Chị Thuý

Địa chỉ: Phòng 11, Tầng 15, Tòa nhà CT14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Hà Nội

– Sản phẩm:

+ Loại rèm: Rèm vải 2 lớp

+ Giá sản phẩm: 1.100.000 /m ngang

+ Chất liệu: Vải thô, cản nắng, cản sáng 92%

+ Xuất xứ: Trung Quốc

+ Mã sản phẩm: 8804-1

+ Màu vải: Màu da cam

+ Tổng giá trị đơn hàng: 1.650.000

+ Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng

rem-bach-duong-lap-rem-vai-hai-lop-cho-chi-thuy-o-bac-ha-ha-noi

2. Ưu điểm của rèm vải hai lớp
Rèm vải hai lớp mà cửa hàng Bạch Dương cung cấp cho chị Thúy là loại rèm được làm từ chất liệu thô, cản sáng 92%, có màu da cam rất phù hợp với không gian cửa sổ phòng ngủ nhà chị Thúy.

Rèm vải hai lớp có tác dụng trang trí căn phòng thêm ấn tượng, sang trọng.

Với hệ thống dây kéo linh hoạt, rèm vải hai lớp giúp điều chỉnh ánh sáng tùy theo nhu cầu của chủ nhà.

3. Ý kiến nhận xét của chị Thúy về sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng Bạch Dương
– Về sản phẩm:

Chị Thúy cho biết lúc đầu khi tìm hiểu về dòng sản phẩm rèm cửa của công ty Bạch Dương, chị thấy có nhiều mẫu mã quá nên không biết chọn loại nào cho phù hợp với không gian nhà mình. Khi chị gọi điện tới công ty thì thật may nhân viên tư vấn đã tư vấn cho chị rất nhiệt tình, đưa ra những đặc điểm của bộ rèm phù hợp với không gian nhà chị. Sau khi lắng nghe tư vấn, chị Thúy thấy rất hợp lý nên đã quyết định chọn bộ rèm vải hai lớp màu cam. Và quả thật, khi bộ rèm được lắp đặt xong, không gian phòng như được làm mới hơn, sáng hơn và tinh tế hơn. Chất liệu rèm cửa chị cũng thấy đúng với yêu cầu mà chị đã đưa ra.

– Về dịch vụ:

Chị Thúy cho biết dịch vụ bên cửa hàng rèm cửa Bạch Dương tốt, nhanh chóng, đúng thời gian. Thái độ nhân viên cởi mở, thân thiện, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả thi công cao.

Chị Thúy còn cảm thấy hài lòng vì mức chi phí bỏ ra rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình.

Sau khi lắng nghe những lời nhận xét của chị Thúy, đại diện bên công ty Bạch Dương cũng đã gửi lời cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty đồng thời mong chị tiếp tục ủng hộ những sản phẩm khác của công ty và giới thiệu bạn bè, người thân đến mua sản phẩm của công ty.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên chọn loại rèm nào lắp đặt cho gia đình mình thì có thể liên hệ với địa chỉ trên để tham khảo về dòng sản phẩm rèm vải hai lớp hoặc là liên hệ với cửa hàng rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội của Bạch Dương để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhé!
http://rembachduong.vn/trang-tri-rem-cua/rem-bach-duong-lap-rem-vai-hai-lop-cho-chi-thuy-o-bac-ha-ha-noi.html