đèn sưởi tắm cho bé là thiết bị sưởi ấm được đánh giá ưu việt hơn so với các loại thiết sưởi ấm khác. đèn sưởi phòng tắm có đặc điểm gì? đèn sưởi phòng tắm hans khác gì với máy sưởi bình thường ? Mời những quý bạn tìm hiểu qua bài viết sau.
1. Đặc điểm của thiết bị máy sưởi thường ngày
Máy sưởi thường bao gồm những sản phẩm như máy sưởi dầu, đèn sưởi dầu, đèn sưởi buồng tắm halogen, quạt sưởi đã xuất hiện rất lâu trên thị trường Việt Nam. các loại máy sưởi này được làm từ nhiều loại công nghệ cao khác nhau với 2 cách chính là dùng dầu đặc trưng làm nóng các mảnh thanh kim loại từ đó đốt cháy không khí tạo nên nhiệt lượng cao. Thứ hai sử dụng đèn sợi đốt halogen cùng tia viễn hồng ngoại để tạo ra nhiệt lượng cao.
Máy sưởi dầu được chạy bằng loại dầu đặc trưng chạy xung quanh máy, máy có tác dụng đốt cháy không khí, làm nóng trong thời gian tương đối lâu, nhiệt lượng tỏa ra cao, làm ấm trong một ko gian nhất định. Máy sưởi dầu có chức năng của máy sấy quần diện mạo mới , có thể ngắt tự động nhờ rơle cảm ứng nhiệt cùng bảng điều khiển cảm ứng giúp điều khiển được nhiệt độ thích hợp. Tương tự như máy sưởi dầu, quạt sưởi halogen, đèn sưởi ấm nhà tắm dầu,… cũng hoạt động dựa trên sử dụng bóng công suất lớn đốt cháy không khí đem đến sự ấm áp cho gia đình.
Tuy nhiên, những sản phẩm trên đều có các hạn chế nhất định về công dụng , độ an toàn, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm sưởi bình thường không có khả năng sưởi ấm trong một ko gian rộng, chỉ cho phép sưởi theo một chiều nhất định. Do dùng nguyên tắc đốt cháy oxy nên không khí xung quanh nóng bức , gây khô da, thiếu hơi ẩm.
Độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng là ko cao, người dùng cho phép bị bỏng lúc chạm vào bề mặt những sản phẩm, sản phẩm dễ bị đổ, rơi do những tác động mạnh, đặc trưng nguy hiểm với những gia đình có con nhỏ.
Khả năng tiết kiệm điện năng và chi phí điện ko cao, việc sử dụng công suất lớn và trong thời gian dài để sưởi ấm đã tốn nhiều điện năng của người sử dụng . do vậy , chi phí điện cũng tăng cao nhưng hãng quả sưởi ấm lại rất thấp.
Như vậy, các sản phẩm sưởi thông thường chỉ đáp ứng được nhu cấp rất nhỏ của người dùng . Trong khi đấy , sản phẩm lại mang rất nhiều giảm thiểu nên những sản phẩm này vẫn chưa thu hút được người dùng dù đã tồn tại nhiều năm trên thị trường.

2. Ưu điểm của đèn sưởi đức
đèn sưởi phòng tắm xuất hiện sau các sản phẩm sưởi khác và có mặt ở Việt Nam từ năm 2008 trở lại đây. Tuy là một sản phẩm mới, nhưng đèn sưởi nhà tắm ốp trần được đa số người tiêu sử dụng lưu ý và dùng nhờ các ưu điểm lớn của sản phẩm.
phần lớn , sản phẩm đèn sưởi phòng tắm hans phổ biến đều được chế tạo trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức như đèn sưởi mùa đông Hans, đèn sưởi nhà tắm ốp trần Heizen, đèn sưởi mùa đông Kottmann,… những sản phẩm này đều sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để sưởi ấm nhà tắm hay một vài phòng khác như phòng ngủ, phòng khách,… đèn sưởi đức dùng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên có nhiều ưu điểm:
– cam kết an toàn:
đèn sưởi ấm sử dụng công nghệ thông minh chống cháy nổ, chống chập điện, chống nước , không đốt cháy oxy nên ko làm khô da cho người dùng .
– Có lợi cho sức khỏe:
Đây là thiết bị sưởi ấm đặc biệt tốt cho sức khỏe nhờ sử dụng tia hồng ngoại, giúp kết hợp điều trị các bệnh về xương khớp, đau nhức, đau đầu, sưng tấy, phù nề, giảm căng thẳng,… kích thích tế bào phát triển, kích thích trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn cải thiện sức khỏe cho người bệnh, người sức khỏe yếu. đặc trưng với sản phẩm đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen không chói mắt đặc trưng tương thích trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.
– Tiết kiệm chi phí điện năng:
các sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm đều sưởi ấm nhanh từ 2-3s nên tiết kiệm thời gian, cho phép vừa tắm vừa sưởi, tiết kiệm rất nhiều điện năng. thí dụ , đèn sưởi treo tường Hans có công suất một bóng tối đa là 275W, mỗi lần dùng từ 5-10 phút chỉ tiêu tốn từ 150-200 đồng.
– bền bỉ :
những sản phẩm sưởi khác có tuổi thọ thấp, chỉ sử dụng được một mùa đông. Tuy nhiên, với đèn sưởi nhà tắm có tuổi thọ cao hơn, thời gian bảo hành dài thuyết phục được người sử dụng bởi chất lượng và uy tín của sản phẩm.
– Dễ dàng lắp đặt và dùng :
đèn sưởi nhà tắm âm trần thường được gắn treo trên tường hoặc lắp trực tiếp vào trong tường trần giúp gọn gàng, ko tốn diện tích. sử dụng đèn sưởi treo tường cũng đơn giản dễ sử dụng với hệ thống công tắc như đèn chiếu sáng thông thường .
có thể nói đèn sưởi phòng tắm hans là thiết bị sưởi ấm hiệu quả, tốt và an toàn. Hãy trang bị ngay cho phòng tắm nhà mình loại đèn sưởi đức tương thích nhất nhé!