Dự án khu nhà phố Melosa Garden nổi tiếng với tên gọi là Thiên đường cuộc sống xanh của mọi nhà với hai mặt giáp sông và được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi những nhà thiết kế tài ba nhất. Lối đi vào của dự án được xây dựng bởi hệ thống cây xanh trải dài hai bên lối đi và những bãi cỏ xanh mượt trải dài cho toan fbooj khu diện tích. Đặc biệt lối đi vào cổng chính của dự án còn được thiết kế khung nhìn rất đẹp mắt với tên gọi của nhà đầu tư tạo nên sự ấn tượng đầu tiên khi mới bước vào khu dự án.Ở lối cổng chính đi vào còn có hệ thống rào chắn cùng đội ngũ an ninh luôn luôn thường trực, hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục đảm bảo sự an toàn cho cả khu cư dân. Con đường đi vào của khu dân cư cũng được đảm bảo về mặt thiết kế xây dựng, được chọn từ những loại nguyên vật liệu xây dựng tốt nhất để xây dựng, hệ thống đường đi luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, con đường không bao giờ xuống cấp, hệ thống làn đường luôn được nâng cấp.

Quy mô của dự án biệt thự Melosa Garden

Dự án nhà phố Melosa Garden là dự án có tầm quy mô lớn nhất của chủ đầu tư và xây dựng nhà Khang Điền. Dự án được triển khai trên một diện tích lớn nhất tại khu vực quận 9 với tổng diện tích mặt bằng của dự án lên tới hơn 17 ha đất, là dự án có sự đầu tư quy mô tầm cỡ nhất của Chủ Đầu Tư Khang Điền từ trước tới nay với các mẫu nhà được thiết kế sang trọng.

Với tổng diện tích mặt bằng xây dựng rất lớn nhưng Chủ Đầu Tư chỉ dành khoảng 30% diện tích đất để xây dựng các khu căn hộ biệt thự, nhà phố sang trọng nhất tại khu vực quận 9 gồm khoảng hơn 442 căn biệt thự và nhà phố được thiết kế song lập và đơn lập. Là khu nhà phố hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp vượt trội, chòi nghỉ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, thác nước – hồ cảnh quan, bãi đậu xe rộng rãi, sân thể thao, siêu thị,..

Xem thêm các dự án nassim thảo điền đang mở bán