Sự phát triển của công nghệ cũng trợ giúp người dùng ít nhiều trong cách dùng bằng các đĩa DVD từ nhà sản xuất. Nội dung của đĩa DVD thường là hướng dẫn trực giác về cài đặt bat xep . Sau khi xem đĩa thì người dùng hãy rà soát các bộ phận được kê xem có vô số không và rà kích thước cũng như màu sắc của mái hiên.

Khi giải nén mái xếp thì người dùng cần khéo léo# để bảo vệ mái xếp khỏi các thiệt hại ngẫu nhiên như làm bẩn hoặc rơi tấm bạt trên mặt đất.Khi loại bỏ các gói bảo vệ từ mái xếp, không sử dụng một máy cắt dao hoặc hộp để cắt bọc nhựa như bạn vô tình có thể cắt vào vải mái xếp.

Vấn đề an toàn khi lắp đặt bat che nang cũng là điều mà nhà sinh sản luôn nhấc với người dùng. Khi mái xếp đã được vận chuyển đến thì hãy tiến hành lắp ráp theo hướng dẫn và lắp chặt khung lắp nhà để cài đặt mái xếp.Người dùng sẽ được cung cấp cùng với các ốc vít thích hợp để gắn vào bề mặt tường của bạn, hoặc đinh vít hoặc bu lông lag gỗ nề.

Để có thể tận dụng tốt nhất mái xếp thì người dùng nên gắn trên tường ở một độ cao tương đối , chiều cao yêu cầu là khoảng 9’.Độ cao của mái xếp sẽ quyết định nhiều đến phần tác dụng của nó nên tốt nhất là bạn nên hỏi quan điểm của kỹ sư hoặc các chuyên gia sản vấn để đạt được một góc độ mái xếp tốt nhất.

Độ cao của mái xếp của bạn có thể được dễ dàng điều chỉnh lên hoặc xuống, từ các thiết lập nhà máy sinh sản dựa trên chiều cao của bạn gắn thực tại. Các nhà sinh sản luôn tính trước những khó khăn mà người dùng có thể gặp phải để tạo điều kiện cho người dùng có được mái xếp tốt nhất.

Vấn đề bảo hành sau mua cũng là một vấn đề mà người dùng cần lưu tâm. Người dùng nên chọn các nhà cung cấp uy tín và có năng lực hậu mãi tốt để đảm bảo có thể được viện trợ tốt nhất.

Hãy đến với công ty BẠT XẾP của chúng tôi để có thể biết thêm một số thông tin chi tiết về các loại sản phẩm, mái xếp, mái hiên di động, bạt xếp, du gia re